Á hậu Anh Nguyễn quyền lực ngồi ghế Giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Thế giới Malaysia

0

Vừa kết thúc một show Giám khảo tại Chương trình Miss Beauty Việt nam – Nhan sắc Tỏa sáng tại Hà nội tối hôm trước, sáng sớm hôm sau Á hậu Anh Nguyễn vội vã lên đường tới Malaysia để ngồi ghế “nóng” Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Thế giới tại đảo Penang, Malaysia.

Người đẹp cho biết, đây là cuộc thi tầm cỡ Quốc tế, thí sinh đa sắc tộc nên việc nhiệm vụ của một Giám khảo không đơn thuần là quan sát, gặp gỡ thí sinh mà phải cảm nhận họ bằng cả năm giác quan để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Vẫn luôn có những tạo hình đẹp trong màn catwalk chào khán giả, lần này cũng vậy, với một thiết kế màu hồng đơn giản nhưng cũng không kém phần bay bổng, Á hậu Anh Nguyễn đã ghi những dấu ấn thần thái, chuyên nghiệp trong mắt khán giả.

Á hậu Anh Nguyễn tự tin khoe dáng trên thảm đỏ cùng Hoa hậu Gia Trân, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Thế giới Malaysia và các khách mời.

Á hậu Anh Nguyễn và Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương chúc mừng thí sinh Phạm Trần Hoa Quyên đến từ Việt Nam vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Malaysia bảng Miss.

Hạ Vân

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả