Ấm áp với bộ ảnh mẹ và con nắm tay nhau đi khắp muôn nơi

0

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”. Cho dù con đã lớn nhưng trong lòng mẹ con vẫn luôn là đứa trẻ bé bỏng, dù con có đi đâu thì mẹ vẫn luôn âm thầm dõi theo từng bước chân của con.

Nhân dịp mùng 8/3 sắp đến để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên mẹ cũng như bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ – người phụ nữ tuyệt vời đã luôn ở bên che chở cho con gái trong suốt những năm qua, ngay cả khi con đã đi lấy chồng và giờ đây là mẹ của hai nhóc tỳ. Chị Thu Phương đã cùng cậu con trai đáng yêu Ben thực hiện một bộ ảnh ấm áp bên mẹ.

Bộ ảnh không cầu kì, mọi thứ đều đơn giản và tự nhiên nhưng đã gây xúc động cho người xem, thậm chí nhiều người mong muốn có thể về ngay bên mẹ lúc này, xà vào lòng mẹ nũng nịu và nói:“Con yêu mẹ nhất trên đời”

Ngày nay nhịp sống hiện đại, nhiều người mải mê với công việc  mà dường như quên mất bày tỏ tình cảm với mẹ hay đơn giản chụp một tấm hình chung bên mẹ. Chúng ta có thể có hàng trăm tấm hình chụp bên bạn bè, đồng nghiệp nhưng chụp bên mẹ có lẽ không nhiều. Con cái có thể không để ý nhưng bố mẹ sẽ rất vui nếu có những bức hình kỉ niệm ấy. Bởi trong mắt bố mẹ con có dù lớn đến đâu thì vẫn mãi là đứa trẻ bé bỏng trong lòng mẹ.

Trong không gian yên tĩnh thiêng liêng, nụ cười hạnh phúc của chị Phương và mẹ làm ấm lòng nhiều người con khi ngày mùng 8/3 đang đến gần. Bộ ảnh vừa tung ra đã đạt bão lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều người đã để lại những bình luận xúc động như: “Mình chợt nhớ rằng đã rất lâu rồi mình chưa chụp với mẹ mình một tấm hình hay nói những lời yêu thương với mẹ, ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trên khiến mình muốn gác hết mọi công việc,  về nhà ôm mẹ và nói con rất yêu mẹ – câu nói mà dường như đã rất lâu rồi mình chưa nói”; hay một bình luận khác: “Cảm ơn bạn đã chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trên, nó giúp mọi người thấy trân trọng và yêu quý mẹ mình hơn”…


Cậu bé Ben rất hạnh phúc khi được bà và mẹ yêu thương

Thông qua bộ ảnh chị Thu Phương cũng muốn gửi đến người mẹ yêu quý của mình những lời mà bấy lâu chị luôn cất giữ trong lòng: “Mẹ à, mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời con, mẹ luôn ở bên  động viên, an ủi những lúc con gặp khó khăn trong cuộc sống. Con giờ đã là mẹ của hai đứa nhỏ nhưng lúc nào trong mắt mẹ con cũng là cô con gái bé nhỏ cần được chở che. Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng con trưởng thành, mong mẹ mỗi ngày đều khỏe mạnh, vui tươi, con yêu mẹ nhiều lắm”


Còn gì ý nghĩa hơn khi mỗi ngày đều nhìn thấy mẹ vui

Lời nhắn nhủ của chị Phương có lẽ cũng là lời nhắn mà tất cả chúng ta đều muốn gửi gắm đến người mẹ thân thương của mình. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là cái nắm tay hay nụ cười rạng rỡ bên những người thân yêu, đó nhiêu thôi cũng đủ làm cho cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Hữu Tuấn

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả