Bắt gặp hình ảnh lê la ăn vặt ngoài đường, xem bài chòi của Ngọc Diễm

0
(Saokul.com)- Sau lịch trình làm việc, Ngọc Diễm đã có những hình ảnh lê la ăn vặt cũng như khán ohá những nét văn hoá tại phố cổ Hội An.
 
Đam mê du lịch và luôn biết cách khám phá, Ngọc Diễm vừa có chuyến công tác kết hợp du lịch Hội An. Tại đây, bà mẹ một con đã  ghi lại cảnh đèn lồng rực rỡ, một nét đặc trưng trong khu đi bộ của phố cổ. Bên cạnh đó, cô cho biết rằng, cô thích dạo qua những con phố trưng bày tranh, các tiệm may và quán cà phê mở nhạc giao hưởng ở Hội An.
 
Thay vì chọn lựa những nhà hàng sang trọng, Ngọc Diễm thích thú với món bánh xoài – loại bánh làm bằng bột nếp, nhân là đậu phộng, mè và đường cát trộn lẫn. Kế bên, quầy đậu hủ (tào phớ) được du khách Tây lẫn ta kéo đến thưởng thức trong đêm lạnh. 
 
“Khác hoàn toàn với những trải nghiệm tại những khu du lịch cao cấp, Hội An thanh bình và yên tĩnh lạ thường. Khi đến đâu Diễm tìm lại những bình yên trong tâm hồn sau chuỗi ngày vất vả vì công việc. Hàng năm, khi có dịp Diễm đều ghé qua chốn này để  chứng kiến những cảnh tượng quen thuộc nơi vùng đất thanh bình nhất miền Trung. Trong hành trình khám phá của Diễm, Hội An là điểm dừng chân để lại nhiều cảm xúc tuyệt với nhất” – cô nói.
Ngoài ra, hoa hậu Ngọc Diễm còn có dịp được thưởng thức một trong những “Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại’ được UNESCO vinh danh vào cuối năm 2017 –  bài chòi được dựng bên dòng sông Hoài. 

 

 
THUÝ MINH
 
 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả