Bật mí bộ trang phục mẹ Âu Cơ nặng 45kg, dài 3,8m trong Liveshow NSƯT Ngọc Huyền

0

(Saokul.com)- Mới đây, ê-kíp liveshow Ngọc Huyền “Yêu đời yêu người” đã tiết lộ về những bộ trang phục mà NSƯT Ngọc Huyền sẽ sử dụng trong liveshow của mình. Đặc biệt là bộ trang phục mẹ Âu Cơ nặng 45kg, dài 3,8m.

Liveshow NSƯT Ngọc Huyền “Yêu đời – Yêu người” sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 23/12/2018 tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng: NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Phương Hồng Thủy, NSƯT Hoài Linh, Danh ca Trường Vũ, NS Trấn Thành, Minh Nhí, Linh Tâm, Thanh Hằng, Trọng Nghĩa, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, Bình Tinh, Trinh Trinh, Dương Đình Trí, Điền Trung, Lê Thanh Thảo, Nguyễn Đức, Vũ Quang Vinh, Nguyễn Lê Bá Thắng, Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến, MC Hòa Hiệp, MC Ốc Thanh Vân. Đặc biệt, live show còn có sự xuất hiện của bé Hà Tiên – cô con gái 15 tuổi, xinh đẹp và tài năng của NSƯT Ngọc Huyền.

Trên tinh thần đó, liveshow NSƯT Ngọc Huyền “Yêu đời – Yêu người” sẽ chiếm 90% là các tiết mục cải lương với hai soạn giả thường trực là Bạch Mai và Hoàng Song Việt, 10% còn lại là tân nhạc. Theo NSƯT Ngọc Huyền thì: “Người nghệ sĩ cải lương muốn tồn tại thì phải “lấn sân” sang các bộ môn khác, trong đó có tân nhạc. Họ phải chạy theo nhịp sống xã hội “lấy ngắn nuôi dài”. Từ đó họ sẽ giữ được tình yêu cải lương mãi mãi trường tồn trong trái tim mình…”

Sân khấu được thiết kế hoành tráng, mới lạ, âm thanh ánh sáng hiện đại. Chương trình do NSƯT Kim Tử Long dàn dựng gồm 6 trích đoạn cải lương và một số bài tân nhạc được kết nối thành mạch xuyên suốt như: Anh thơ hào kiệt, Dạ cổ Hoài Lang, Xử án Phi Giao, Tứ đại mỹ nhân…Trong đó trích đoạn Anh thơ hào kiệt sẽ do chính NSƯT Ngọc Huyền viết kịch bản. Bên cạnh đó, NSƯT Hoài Linh và Trấn Thành cũng là yếu tố gây nhiều tò mò cho khán giả. 

Còn về phần trang phục, tổng thiết kế ý tưởng phục trang cho liveshow của Ngọc Huyền do nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện từ cổ đại đến hiện đại. Và cùng với phần góp sức của nhà thiết kế trẻ Lâm Lâm. Nổi bật nhất là trang phục của Mẹ Âu Cơ nặng 45kg, dài 3,8m. Lê Long Dũng cho biết anh đã mất hơn một tháng để thiết kế trang phục này để Ngọc Huyền lên sân khấu biểu diễn không bị mất sức, không vướng víu…

THUÝ MINH

 

Bài viết liên quan

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả