Bất ngờ với hình ảnh bán nước mía, trái cây ngoài chợ của Dương Cẩm Lynh

0

(Saokul.com)- Những hình ảnh bán nước mía, trái cây ngoài chợ của Dương Cẩm Lynh đã khiến mọi người bất ngờ vì chỉ trong thời gian ngắn nữ diễn viên đã đổi nghề nhanh chống. Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh trong phim mới.

Sau thời gian tập trung cho việc chăm sóc tổ ấm nhỏ, mới đây Dương Cẩm Lynh đã hoàn thành vai diễn mới trong bộ phim truyền hình Kẻ ngược dòng-  đạo diễn Võ Ngọc. Khác với hình ảnh đời thường sang trọng, lộng lẫy trong phim Dương Cẩm Linh sẽ vào vai nhân vật Sáu Dung và trải qua bi kịch khi lỡ mang bầu với một tay giang hồ và hành nghề bia ôm để kiếm tiền nuôi con.

Trong quá trình buôn phấn bán hương, cô được một đàn anh trong giới giang hồ yêu thương – Bảy Dũng (Hà Việt Dũng) – sẵn sàng gác kiếm cùng cô xây dựng cuộc sống gia đình giản dị. Trong lúc xây dựng cuộc sống mới, cô hoàn lương làm gái nhà lành, bán trái cây, nước mía chăm lo cuộc sống gia đình. 

Dương Cẩm Lynh chia sẻ để đầu tư cho vai diễn cô may 10 bộ áo bà bà với màu sắc tối, không quá nổi bật. Trước giờ đi diễn cô luôn chú trọng đầu tư quần áo cho vai diễn vì bề ngoài phần nào nói lên được tính cách, hoàn cảnh sống nhân vật. 

“Kẻ ngược dòng” xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng, một đại ca trong giới giang hồ ở miền Tây (diễn viên Hà Việt Dũng).  Sau khi giải nghệ, Bảy Dũng tìm một công việc lương thiện và sống bên vợ con. Tuy nhiên, sự yên bình đó sớm bị phá vỡ… Phim còn có sự tham gia của diễn viên Lê Bình, Mai Thanh Hà, Hoàng Anh….

Phim phát sóng 20h45 thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1, từ 26/11/2018. Bối cảnh phim chủ yếu diễn ra ở miền Tây Nam Bộ. 

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả