Black Pink chính thức comeback với MV “Kill This Love”, đạt 20 triệu view sau hơn 9h lên sóng

0

(Saokul.com)- Kể từ sau bản hit “DDU DU DDU DU”, mới đây Black Pink đã chính thức tung MV cho “Kill This Love” đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc. Điều bất ngờ hơn, Lack Pink là nhóm nhạc nữ của Kpop đạt con số 20 triệu lượt view nhanh nhất chỉ sau hơn 9h ra mắt.

Đúng 0h ngày 5/4 (theo giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc nữ nhà YG Entertainment – Black Pink đã phát hành MV cho “Kill This Love”, ca khúc chủ đề trong mini album thứ 2 của nhóm. Đây chính là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của 4 cô gái nhà “hắc hường” sau hơn 8 tháng im hơi lặng tiếng.

Có thể thấy trong MV “Kill This Love”, tất cả các thành viên của Black Pink đều khiến fan mê đắm vì vẻ đẹp không thể chê vào đâu được. Cùng với đó giai điệu bắt tai ngay từ những giây phút đầu tiên của MV hứa hẹn “Kill This Love” sẽ trở thành hit “gây nghiện” trong thời gian tới.

Được biết trong mini album thứ 2 này của Black Pink sẽ gồm 5 ca khúc, ngoài “Kill This Love” sẽ có thêm 4 ca khúc nữa bao gồm: Don’t Know What To Do”, 2 ca khúc b-side là “Kick It” và “Hope Not” ngoài ra hit “DDU-DU DDU-DU” sẽ được remix lại.

Vào 9h38 sáng 5/4/2019 theo giờ Hàn, Kill This Love của Black Pink trở thành MV nhóm nhạc Kpop đạt 10 triệu view nhanh nhất lịch sử (sau 4 giờ 13 phút phát hành) và là MV nhóm nhạc nữ Kpop đạt 20 triệu view nhanh nhất (sau 9 giờ 38 phút phát hành).

Bên cạnh đó, YG Entertainment vừa thông báo sẽ hủy bỏ buổi họp báo comeback của Black Pink sáng nay do vụ cháy rừng Goseong-Sokcho.

FAN MING

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả