Ca sĩ Gia Huy kỷ niệm 24 năm theo con đường nghệ thuật

0

(Saokul.com)- Với show diễn mang chủ đề Đêm thành Đạo, ca sĩ Gia Huy đang dành cả tâm huyết, ráo riết cùng êkip và ban tổ chức chuẩn bị cho chương trình ca nhạc này, đánh dấu một chặng đường 24 năm nghệ thuật của anh.

Gia Huy là cái tên nhận được nhiều sự mến mộ của cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Anh từng thành danh với các ca khúc Anh còn nợ em, Phượng hồng, Như vạt nắng, Anh vẫn biết... Anh cũng là ca sĩ hải ngoại nhận được nhiều lời mời nhất từ các chùa của Việt Nam trên khắp thế giới như: Mỹ, Canada, Germany, Pháp, Thụy Sĩ, Nauy, Thụy Điển, Đan Mạch, Nga, Úc, Phần Lan, Italy, Nhật Bản, Thái Lan…

ca si gia huy ky niem 24 nam theo con duong nghe thuat
ca si gia huy ky niem 24 nam theo con duong nghe thuat

Gia Huy cũng là ca sĩ tham gia biểu diễn trong những chương trình cung nghinh tôn tượng Phật Ngọc Hòa Bình nhiều nhất – 51 lần trên khắp thế giới. Đến nay, trong sồ những sản phẩm âm nhạc của Gia Huy đã có 16 CD nhạc Phật giáo, 2 DVD, 3 karaoke Phật giáo… Dự kiến sắp tới, Gia Huy sẽ tiếp tục ra mắt khán thính giả và fan hâm mộ đĩa DVD Gia Huy in India, được quay hình tại Ấn Độ – đất nước được xem là “thánh địa” của Phật giáo.

ca si gia huy ky niem 24 nam theo con duong nghe thuat

Còn trước mắt, giọng ca hải ngoại đang dồn cả nỗ lực và tâm huyết chuẩn bị cho chương trình ca nhạc với 2 suất diễn: Suất 1 lúc 13h30, suất 2 lúc 19h00 Chủ nhật 13/1/2019 tại Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst Street Fountain Valley, CA 92708, USA. Đêm thành Đạo sẽ được phát hành ra đĩa DVD, vừa đánh dấu chặng đường 24 năm nghệ thuật, vừa để tri ân quý thầy tổ, ân nhân và khán giả của Gia Huy khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

ca si gia huy ky niem 24 nam theo con duong nghe thuat

Đêm thành Đạo sẽ là một đóa hoa thơm trong vườn hoa nghệ thuật, được dàn dựng công phu từ âm nhạc, vũ đạo, trang phục, âm thanh ánh sáng… tôn vinh các nhạc phẩm được tuyển chọn. Show diễn ghi hình có sự tham gia biểu diễn của nhiều thế hệ ca sĩ, nghệ sĩ, từ các huyền thoại âm nhạc Việt Nam đến các cháu thiếu nhi VStar Kids…

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả