Ca sĩ Lê Anh Quân gợi ý vest trẻ trung

0

(Saokul.com)- Khó phủ nhận sức hút rất thư sinh của chàng ca sĩ trẻ giải nhất giọng ca vàng của trung tâm hải ngoại, toát lên sự thanh lịch của người Tràng An.

Tuy mới ca hát ở hại ngoại chưa lâu, nhưng Lê Anh Quân cũng đã nhanh chóng ghi điểm trong lòng khán giả yêu nhạc. Sau đó, anh ngưng hát một thời gian và đi học thêm đại học, đặc biệt, nam ca sĩ này vừa mới tốt nghiệp bằng cử nhân về ngành tài chính. Ra trường đi làm, có thời gian và ổn định hơn, anh trở lại ca hát, đi về giữa nước Mỹ và Việt Nam. Anh từng là diễn viên kịch đóng chung với nghệ sĩ Quang Minh – Hồng Đào, Y Phụng, Trang Thanh Lan…

Thổi nét mới mẻ cho bộ suit bằng cách chọn họa tiết phù hợp và mix cùng giày thể thao trắng, trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện, Lê Anh Quân chọn mặc những mẫu suit lịch lãm nhưng không hề khô cứng nhờ họa tiết cũng như cách phối trẻ trung. Sọc bản nhỏ là gợi ý hữu hiệu cho các chàng khi diện áo vest, giúp tổng thể thêm sinh động mà vẫn đảm bảo nét đĩnh đạc.

Để hoàn thiện diện mạo cuốn hút, nam ca sĩ mix kèm sơ mi mở cúc sâu và giày thể thao trắng năng động. Trong khi đó, áo vest trắng đóng vai trò yếu tố cân bằng sáng – tối, giúp bộ đôi sơ mi và quần âu đen trở nên ấn tượng hơn.

Photo: Cường Nguyễn

Stylist: Tân Đà Lạt

Makeup: Trâm Anh

Hair: Dung Mì

Costume: Nhà thiết kế Kan Hí

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả