Châu Khải Phong thôi nổi nóng, nói lời xin lỗi tác giả “Nếu ta ngược lối”

0
(Saokul.com)- Trước chia sẻ từ nhạc sĩ, Châu Khải Phong chính thức lên tiếng. Anh nói: “Lời cuối cùng Phong dành cho những ồn ào ngày qua. Đầu tiên Phong thành thật xin lỗi Đinh Tùng Huy, tác giả “Nếu ta ngược lối” vì ồn ào làm ảnh hưởng tâm lý em mấy ngày qua.
 
Cách đây ít ngày, ca sĩ Châu Khải Phong bày tỏ bức xúc quanh việc bị fans nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu gỡ ca khúc “Nếu ta ngược lối” khỏi các trang nghe nhạc khác nhau. Đôi bên nhạc sĩ – ca sĩ phải lên trang cá nhân trấn an khán giả để tránh xảy ra ồn ào không đáng có. Theo Châu Khải Phong, anh bỏ tiền mua ca khúc này và đầu tư hàng trăm triệu đồng làm MV. Khi bài hát bất ngờ thành hit và cạnh tranh trong bảng xếp hạng cùng dàn sao như Hương Giang, Tiên Tiên…. thì việc yêu cầu gỡ bỏ ca khúc là điều vô lí. Nguyên nhân fans ca sĩ Đinh Tùng Huy cho rằng, Châu Khải Phong làm họ mất hứng khi hát ca khúc này vì cách hát quá xa bản gốc.
 
Sau khi bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân, Châu Khải Phong cho biết anh rơi vào trạng thái mệt mỏi vì đọc những chỉ trích, bình luận vô lý. Không chỉ Châu Khải Phong, nhạc sĩ Đinh Tùng Huy rơi vào tình trạng tương tự. Anh cho biết mình không muốn vướng vào bất cứ ồn ào nào trong giới giải trí. Song vì chịu không nổi những áp lực khi đọc tin nhắn thiếu kiềm chế từ phía fans  Châu Khải Phong, anh bày tỏ bức xúc riêng.
“Huy đã rất nhẹ nhàng nhưng các bạn FC của anh Phong vẫn nhắn tin và lời lẽ bình luận không hay với FC của Huy. Các bạn nói Huy sao cũng được nhưng vui lòng ngừng công kích những người yêu mến Huy. Nếu các bạn FC của anh Phong vẫn không chịu dừng những lời lẽ không hay đấy, Huy sẽ làm đến cùng về vụ việc ca khúc Nếu ta ngược lối. Cùng lắm thì trả tiền, ngừng hợp tác mà thôi” – Đinh Tùng Huy bức xúc.
Trước chia sẻ từ nhạc sĩ, Châu Khải Phong chính thức lên tiếng. Anh nói: “Lời cuối cùng Phong dành cho những ồn ào ngày qua. Đầu tiên Phong thành thật xin lỗi Đinh Tùng Huy, tác giả “Nếu ta ngược lối” vì ồn ào làm ảnh hưởng tâm lý em mấy ngày qua.
Trong thâm tâm của Phong, rất trân trọng Huy cũng như fans của em. Nhưng rồi mọi chuyện bị đẩy đi xa tới mức Phong không kiểm soát được. 1 số antifans công kích khơi mào cuộc chiến giữa Phong và Huy cho dù anh em quí mến nhau. Vì những lời công kích này, 1 số fans không giữ được bình tĩnh vào làm loạn facebook của Phong và Huy. Là đàn anh, Phong gửi lời xin lỗi Huy trước”.
Về yêu cầu gỡ ca khúc, Châu Khải Phong trả lời thẳng thắn “không bao giờ xảy ra điều đó đâu các bạn antifans vô lý”. Anh cho biết, mình mua ca khúc của Đinh Tùng Huy, trả tiền, có bản quyền rất đàng hoàng chứ không ăn cướp. Cạnh đó, Châu Khải Phong đầu tư mấy trăm triệu làm MV cho fans thưởng thức nên chẳng việc gì vì các anti fans thích hay không thích mà anh phải gỡ ca khúc của mình khi nó đang thăng hạng rất nhanh chóng. 
 
THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả