Dàn hotgirt Hà Thành rủ nhau shopping mạnh tay tại Vascara

0

(Saokul.com)- Cuối tuần vừa rồi, rất nhiều cô nàng hotgirl đã đến check in tại hai cửa hàng Vascara mừng sự kiện khai trương mới ở Hà Nội.

Trong những năm qua, Vascara đã đạt được những thành tựu nhất định. Thương hiệu này đã thành công trong việc chinh phục khách hàng với các sản phẩm độc đáo về mẫu mã, thông qua các chiến dịch quảng cáo rằng mỗi phụ nữ đều đẹp theo cách riêng của họ. Chính vì vậy, độ phổ biến của Vascara đã phát triển vượt bậc và doanh thu từ đó cũng tăng theo tỷ lệ thuận.

Mới đây, Vascara tiếp tục ra mắt thêm 2 store tại Cầu Giấy (114 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) và Vascara Ninh Bình (97 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP Ninh Bình) đã nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của các cô nàng nơi đây và du khách tại Hà Nội.

Á khôi trường Báo chí – Trần Ngọc Anh đã tranh thủ đến tìm sản phẩm yêu thích về giày dép và túi xách trong ngày đầu khai trương.

Bên cạnh nhiều hoạt động mừng khai trương tại Ninh Bình và Cầu Giấy, Vascara còn chào đón mùa hè bằng những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho tín đồ mê shopping. Từ ngày 29.03 đến ngày 07.04.2019 phái đẹp sẽ được tặng ngay coupon 50.000vnđ đối với đơn hàng từ 500.000vnđ trở lên và coupon 100.000vnd cho hóa đơn từ 800.000 trở lên cho đợt mua hàng tiếp theo. Cùng nhìn ngắm hình ảnh hội bạn thân check in tại Vascara nhé.

Người đẹp Trương Thanh Huyền cũng tranh thủ cùng hội bạn bè đến Vascara Ninh Bình trong chuyến du lịch cuối tuần của mình.
Cô nàng hot girl Trương Thanh Huyền (giữa) cùng Bảo Ngọc (trái) và Nga Phương (phải) khoe những thành phẩm sau buổi shopping của mình
Thành công trong series trend ‘Chủ tịch’, cô nàng Quỳnh Anh và Thu Nga (Nga Chan) cũng xúm xính đến lựa chọn cho mình sản phẩm để đi học và đi quay.
‘Nữ chủ tịch’ – Diễm My
Bên cạnh đó nhiều bạn trẻ cũng nhanh chóng đến check in và khoe thành quả mua sắm của mình 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả