Đánh Cắp Giấc Mơ: Vừa xuất hiện, “ác nữ” Hạ Anh hại Quỳnh Hương rơi xuống vách núi

0

Tập 1 Đánh cắp giấc mơ vừa lên sóng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. 

Cảnh phim đầu tiên đã khiến người xem giật mình thon thót bởi âm mưu, gay cấn chẳng khác gì phim cung đấu. Tiếp theo là những cảnh bắt nạt, thảo mai, tranh cãi… của những đứa trẻ trong mái ấm khiến khán giả hiểu được cuộc sống vốn không dễ dàng và nó còn khó khăn hơn đối với những đứa trẻ lớn lên không cha, không mẹ.

Mở đầu tập phim Đánh cắp giấc mơ chính là cảnh Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) bị Hải Vân (Hạ Anh) ép rơi xuống vách đá.  Tiếng gào thảm thiết của Khánh Quỳnh khi rơi xuống, ánh mắt ngùn ngụt sự tàn ác của Hải Vân ở trên vách núi khiến người xem sợ toát mồ hôi hột.

Tuy nhiên, cảnh phim “cung đấu xã hội” này hóa ra lại chỉ là một giấc mơ của bé Khánh Quỳnh 8 tuổi (Khánh Như) tỉnh dậy sau cơn sốt mà không hề nhớ gì về giấc mơ báo hiệu một tương lai đầy bão tố của mình. 

Khánh Quỳnh là một cô bé bị bỏ rơi trước cửa mái ấm Hoa Hồng nghị lực, xinh xắn, ngoan ngoãn, giỏi giang và luôn yêu thương, giúp đỡ mọi người. Cũng 8 tuổi như Khánh Quỳnh nhưng tính cách Thu Hoài (Hà Mi) lại hoàn toàn trái ngược. Cậy mình lớn tuổi, Thu Hoài bắt nạt hết tất cả các em nhỏ trong mái ấm. Mỗi lần ăn cơm, “mẹ thiên hạ” Thu Hoài chỉ cần gõ nhẹ cái thìa vào khay cơm của ai, người đó tự khắc phải ngoan ngoãn giao nộp thịt cho “chị đại” ăn.

Quen thói bắt nạt người khác, Thu Hoài xấc xược gây sự với Hải Vân 7 tuổi (Cát Vi ). Nhưng Thu Hoài đã bắt nạt nhầm người, Hải Vân không giống với những đứa trẻ hiền lành, hay sợ hãi trong mái ấm.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả