fbpx

Đêm Tình Nghệ Sỹ đã quyên góp được hơn 60 triệu đồng

0

Ngay sau khi kép lại đêm chung kết Tình Bolero 2017, các nghệ sỹ của chương trình đã bắt tay nhau cùng thực hiện đêm nhạc với chủ đề Tình Bolero – Tình nghệ sỹ. Đêm nhạc nhằm gây quỹ giúp cho ba nghệ sỹ đang gặp hoàn cảnh khó khăn như nhà báo Thanh Hiệp đã đưa tin trên báo Người Lao Động đó là nghệ sỹ Hoa Mỹ Hạnh, Điền Phong và nhạc sỹ cổ nhạc – soạn giả Hoàng Hoa.

Tự đứng ra thực hiện đêm nhạc nên các nghệ sỹ đã phải chuẩn bị tất cả các công tác tổ chức từ việc liên hệ địa điểm cho tới việc thiết kế in ấn, tìm hình ảnh mình họa cho các tiết mục thậm chí cả bán vé. Mỗi người phụ trách một việc nên sự thông tin qua lại thường xuyên cùng nhau khiến các nghệ sỹ càng thêm gắn bó. Mọi người đều nói tuy cực một chút nhưng chính tay mình làm vừa có ý nghĩa  vừa bớt đi chi phí sản xuất thì lại có thêm tài chính để dành tặng cho những nghệ sỹ đang cần hỗ trợ.

Đêm nhạc diễn ra trong một bầu không khí ấm cúng gần gũi, khán giả được tận mắt chứng kiến những nghệ sỹ mình yêu mến trò chuyện giao lưu, trêu đùa nhau một cách tự nhiên, thân mật. MC Quốc Bình nói các nghệ sỹ hôm nay cướp luôn việc của tôi, họ chẳng còn run rẩy gì khi phải giới thiệu chương trình nữa điều này chứng tỏ các ghệ sỹ rất đa tài và với sự yêu mến của khan giả thì các nghệ sỹ điều gì cũng dám làm.

Á khôi Yến Nhi trong cuộc thi được gọi vui là thánh run vì trước khi ra diễn luôn hồi hộp lo lắng nhưng trong đêm diễn đã hoàn toàn tự tin thậm chí song ca ngẫu nhiên cùng người mẫu, diễn viên Thanh Thức rất ăn ý và tình tứ. Thanh Thức ngoài ca hát còn dám lên sân khấu múa minh họa cho Hà Thu luôn.

Diễn viên Thanh Trúc sau cuộc thi bị bệnh nặng, cô bị ho kéo dài dẫn đến tổn thương cổ họng, buổi chiều trước khi chương trình diễn ra cô còn bị ho ra máu thế  nhưng  khi biết nhiều khán giả gọi điện nói “phải có Trúc diễn đó nhé”  đã cố gắng đến và trình diễn lại những ca khúc ghi dấu ấn của mình trong cuộc thi. Dù các nghệ sỹ khác khuyên đừng nên hát nhưng cô nói, “khán giả đã thương mình đến thế thì cứ hát trước đã, bệnh tính sau”. Ngoài việc trình diễn cô còn tham gia ủng hộ 5 triệu đồng.

Chiến binh Bolero Hà Thu thì thật sư là một chiến binh, dù bận lịch liên tục sau cuộc thi Hoa hậu trái đất trở về và cả ngày mới đi quay hình cô vẫn xuất hiện thật rạng rỡ và linh hoạt. Duyên dáng trình diễn trên sân khấu quán quân Tình Bolero 2017 tiếp tục chinh phục tình cảm của những khán giả yêu thích dòng nhạc này. Sau đêm chung kết cô đã trích 100 triệu từ giải thưởng để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, trong đêm diễn cô cũng tiếp tục ủng hộ 10 triệu đồng để dành tặng 3 nghệ sỹ.

Trong đêm diễn mọi người còn chứng kiến các nghệ sỹ trò chuyện vui vẻ thân mật với nhau. Hà Thu và Thanh Trúc trò chuyện thăm hỏi nhau. Hình ảnh này cũng  xóa tan tin đồn các thí sinh không bằng lòng về kết quả cuộc thi.

Nghệ sỹ Lý Hương cùng mẹ và những người thân đã có mặt từ rất sớm, chị hào hứng chia sẻ “ Hương rất thích tham gia những hoạt đông thiện nguyện và đặc biệt những chương trình liên quan tới các nghệ sỹ, Các nghệ sỹ chúng ta luôn yêu  thương  giúp đỡ lẫn nhau đó chính là nét đẹp của tình đồng nghiệp, tình nghệ sỹ”. Trong đêm diễn Lý Hương đã khiến mọi người bất ngờ khi dành tặng khán giả một ca khúc với tiết tấu thật tươi vui rộn ràng. Trong đêm diễn cô còn cùng mẹ của mình ủng hộ các nghệ sỹ 15 triệu đồng.

Chủ quán café Kasa nơi diễn ra chương trình là chị Huỳnh Trang Nhi một doanh nhân gắn bó với rất nhiều chương trình từ thiện, Chị cũng là một người mẫu từ những thời kỳ đầu tiên nên rất đồng cảm với các nghệ sỹ trong việc thực hiện các chương trình thiện nguyện. Chị cũng ủng hộ toàn bộ doanh thu của quán trong chương trình để góp phần chia sẻ những khó khăn của các nghệ sỹ.

Ba khách mời tham gia chương trình là danh ca Họa Mi, Diễn viên Minh Luân và Tuấn Tú Bolero cũng góp phần đem đến không khi tươi vui cho chương trình, cả 3 khách mời cũng ủng hộ toàn bộ cát –xê đêm diễn cho chương trình.

Là giám khảo của chương trình Tình Bolero trong cả 2 mùa nên danh ca Họa Mi cũng khá thân thiết với các nghệ sỹ, chị đã gật đầu ngay lập tức khi nhận được lời mời.

Diễn Viên Minh Luân Á quân của Tình Bolero 2016 còn tiếp tục ủng hộ thêm 5 triệu đồng để gửi đến các nghệ sỹ. Chuyên gia trang điểm Tuấn Tú cũng là gương mặt thí sinh của Tình Bolero 2016 thì khiến cho không khí thêm gần gũi bằng sự hài hước duyên dáng của mình.

Kết thúc đêm diễn tổng số tiền thu được là 66,777,000. Số tiền này sẽ được chia đều và gửi tới 3 nghệ sỹ đang bệnh nặng. Đêm diễn đã khép lại trong niềm vui của tất cả mọi người bởi những yêu thương được lan tỏa và tình nghệ sỹ thật ấm áp. 

Bình Ca

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả