Én Vàng Học Đường 2018: Chinh phục thử thách, Băng Đăng và Hương Giang vào Chung kết

0

(Saokul.com)- Tập 14 của Én Vàng Học Đường với chủ đề Dẫn chương trình vừa phát sóng tối qua trên kênh HTV9 đã xác định 2 thí sinh cuối cùng lọt vào top 4 chung kết xếp hạng là Băng Đăng và Hương Giang.

 

Trong đêm thi tối qua, 4 thí sinh được chia thành 2 cặp. Anh Thức bắt cặp cùng Hương Giang, cả hai vào vai 2 MC của chương trình Én Shopping (thể loại Home Shopping) – nơi chỉ bán những sản phẩm trong mơ. Để thuyết phục khán giả, cả 2 đã mang sản phẩm đến chào hàng thành công tại một gia đình có 2 người con, người con gái thì suốt ngày buồn bã, người con trai thì bị tăng động. Tiết mục đã chứng kiến sự “lột xác” ngoạn mục của “nữ hoàng bi kịch” Hương Giang cùng “soái ca học đường” Dương Anh Thức.

 

Cặp thí sinh thứ hai là Thảo Vy và Băng Đăng cùng dẫn chương trình thời sự mang tên Bản tin Én Vàng. Chương trình gồm có các phần cơ bản như điểm tin, phóng sự hiện trường, giao lưu với nhân vật. Thảo Vy đảm nhận vị trí trong phim trường thông tin nhanh những tin tức học đường hữu ích như chính sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mối quan hệ xã hội, gian hàng 2K, sân chơi Én Vàng Học Đường và thực hiện những phỏng vấn nhanh giám khảo chương trình.

Sau phần dẫn cặp, mỗi thí sinh có 90 giây để thuyết phục Giám khảo rằng mình xứng đáng vào chung kết. Băng Đăng cho rằng mình có lí trí, cảm xúc, lập luận sắc bén, nhìn nhận tinh tường để tự tin bước vào đêm chung kết xếp hạng và tin rằng ở cuối đường băng mình sẽ đăng quang. Thảo Vy tin rằng mình là người dấn thân, có năng lực, tư duy, tố chất, bản lĩnh, mong muốn truyền cảm hứng đến cho khán giả là những yếu tố để em xứng đáng vào chung kết xếp hạng.

Hương Giang cho biết mình có nhiều nỗi sợ trong chương trình nhưng lại là thí sinh mang đến nhiều bài nói có sức ảnh hưởng, dám dấn thân và sẵn sáng đối diện. Anh Thức bật mí mình từng nhận nhiều điểm 0 môn Hóa nhưng vừa nhận học bổng du học toàn phần ngành Hóa trường đại học hàng đầu nước Nga, vì vậy em xứng đáng vào chung kết để khẳng định bản thân và cất tiếng nói đại diện cho giới trẻ.

Kết quả, với tổng điểm vượt trội, Hương Giang (38,25 điểm) và Băng Đăng (37,75 điểm) đã giành 2 tấm vé cuối cùng vào đêm chung kết xếp hạng để tranh danh hiệu Én Vàng Học Đường cùng với 2 thí sinh của tuần trước là Minh Đức và Hoàng Ân. Dương Anh Thức (36,5 điểm) và Thảo Vy (35,75 điểm) dừng chân ở top 8.  

THUÝ MINH

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả