Én Vàng Nghệ Sĩ 2018: Dù quên thoại, Sơn Ngọc Minh vẫn chạm đến trái tim người xem với tiết mục người mẹ đơn thân

0

(Saokul.com)- Tập 2 của Én Vàng Nghệ Sĩ vừa phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 1/12 Tuyền Tăng, Phạm Anh, Ngô Phương Anh và Sơn Ngọc Minh đã giới thiệu về cá tính và tài năng của mình qua các tiết mục nghệ thuật để chinh phục bộ ngũ giám khảo quyền lực.                  

Ngô Phương Anh là nữ diễn viên trẻ xinh đẹp đang được nhiều khán giả yêu thích qua các bộ phim như: Con gái chị Hằng, Kén mẹ chồng, Sự thật và lẽ phải, Thế thái nhân tình, Hoa vẫn nở mùa đông…Phát huy lợi thế diễn xuất, Ngô Phương Anh đã mang đến tiết mục kịch “Thanh xuân tình yêu”, nói về nghệ thuật gìn giữ hạnh phúc gia đình trong tập 2 của chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ. Cô vừa diễn xuất vừa dẫn tiết mục – một thử thách không hề dễ cho một nữ diễn viên chưa từng có kinh nghiệm dẫn chương trình khi phải liên tục nhập và thoái vai. Hỗ trợ diễn xuất trong tiết mục của Ngô Phương Anh là diễn viên Huỳnh Thanh Trực – Á quân Gương mặt điện ảnh 2017. Với những lời khen của giám khảo, Ngô Phương Anh đã xuất sắc dẫn đầu đêm thi với tổng điểm là 48,25 điểm.

Trong 4 thí sinh, Tuyền Tăng là người có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình hơn cả. Trong đêm ra mắt, nữ VJ xinh đẹp thể hiện khả năng múa đương đại qua tiết mục mang tên “Sợ”. Với bài thi nói về chính bản thân mình, Tuyền Tăng khá xúc động và khóc thật nhiều. Tuyền Tăng nhận được tổng điểm là 47,75 điểm, đứng thứ 2 sau Ngô Phương Anh.

Lấy cảm hứng từ chính những người bạn xung quanh mình phải làm mẹ đơn thân, mạnh mẽ nuôi con 1 mình mà không cần người đàn ông bên cạnh, ca sĩ Sơn Ngọc Minh đã mang đến Én Vàng Nghệ Sĩ một tiết mục kịch đầy cảm động mang tên “Ngày cưới của mẹ”. Tiết mục do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng và sự hỗ trợ diễn xuất của diễn viên Hồng Trang. Tiết mục của Sơn Ngọc Minh đã khiến ban giám khảo xúc động và nhận được tổng điểm là 45,75 điểm.

Người mẫu Phạm Anh mang đến tiết mục “Gato”, nói về việc nhiều người hay đánh giá, nhìn nhận người khác qua hình thức bên ngoài. Phạm Anh kể về dấu mốc thay đổi suy nghĩ của mình từ khi còn là sinh viên chỉ chăm lo học hành mà không quan tâm ngoại hình, đến khi nhìn người bạn cùng trình độ nhưng nhờ chỉn chu ngoại hình mà đã đạt được nhiều thứ. Đến khi đi làm, Phạm Anh đã chú ý hơn tới ngoại hình của mình, chọn cách ăn mặc phù hợp từng hoàn cảnh để thoải mái và chỉn chu nhất. Phạm Anh cũng táo bạo đưa ra tình huống hỏi khó ban giám khảo là vào ngày bình thường không chuẩn bị trang phục, bất chợt nhận được yêu cầu phải đến ngay để ký hợp đồng quan trọng sẽ xử lý ra sao. Phạm Anh nhận được 41,5 điểm từ bộ ngũ giám khảo.

THUÝ MINH

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả