Én Vàng Nghệ Sĩ: Tim bấn loạn, hủy show diễn Mỹ để tập trung cho đêm Chung kết

0

(Saokul.com)- Đêm Chung kết xếp hạng của chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 26/1/2019 trên kênh HTV9. Chương trình sẽ quyết định Quán quân bằng chủ đề Tết Việt.

Đề tài chung kết của Tim là “Tết cho tôi”. So với 2 thí sinh nữ, Tim có phần bất lợi hơn bởi trong tập 7 của chương trình, anh từng có bài thi nói về hoa mai ngày Tết. Do vậy, bài thi lần này bắt buộc anh phải tìm tòi những nội dung mới mẻ để không bị trùng lặp. Hiện tại, Tim đang cật lực chuẩn bị cho đêm chung kết xếp hạng, để mang đến tiết mục ấn tượng và hay nhất, có thể khiến khán giả không quên được khi về nhà. Anh cũng đã hủy show diễn ở Mỹ 15 ngày qua 4 tiểu bang với cát xê cao để tập trung cho đêm Chung kết.

Đề tài chung kết của VJ Tuyền Tăng là “Tết cho bạn”. Trong 3 thí sinh, Tuyền Tăng là thí sinh có sự khởi động khá chậm, song càng về sau, cô lại là thí sinh có sự bứt phá mạnh mẽ nhất nên cũng là thí sinh khó đoán nhất trong top 3 chung kết. Một sự bất ngờ lớn đến từ Tuyền Tăng trong đêm chung kết xếp hạng hoàn toàn có thể xảy ra, bởi cô có nhiều lợi thế hơn 2 thí sinh còn lại: kinh nghiệm dẫn chương trình nhiều hơn, sở hữu lượng fan đông đảo và phong cách dẫn sáng tạo, mới mẻ.

Đề tài chung kết của Ngô Phương Anh là “Tết cho chúng ta”. Trong 3 thí sinh, Ngô Phương Anh là thí sinh chưa hề có kinh nghiệm dẫn chương trình trước đó. Song bằng sự nhạy bén thiên bẩm và kinh nghiệm của một diễn viên sân khấu, Ngô Phương Anh đã ghi dấu ấn của mình trong lòng khán giả với cách dẫn duyên dáng, ngây thơ và tình cảm, nhất là những chủ đề về tình yêu. Dàn dựng tiết mục chung kết của Ngô Phương Anh là đạo diễn Minh Nhật – Quán quân Kịch cùng Bolero 2018.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả