Hà Tăng xuất hiện với vai trò NTK trong Elle Fashion Journey 2018

0

(Saokul.com)- Tiếp nối chủ đề năm 2017 (Thời trang bền vững – Sustainable Fashion), Tạp chí ELLE VIỆT NAM công bố chủ đề và kế hoạch cho chương trình thời trang thường niên ELLE Fashion Journey 2018 với cuộc đối thoại với các NTK tài năng, các chuyên gia về “Thời trang cho tương lai”.

Thời trang vốn dĩ là những vòng xoay của xu hướng, phong cách, nhưng những năm gần đây chứng kiến nhiều thay đổi dồn dập và quan trọng. Tại Việt Nam, sự thay đối cập nhật xu hướng. Bên cạnh đó, nền thời trang Việt Nam cũng đang nắm bắt cập nhật đuổi kịp với thời trang quốc tế. Chính vì vậy, ELLE Việt Nam mong muốn kết nối và thử thách các NTK thời trang cùng nhìn lại quá trình thiết kế, quy trình phát triển sản phẩm thời trang, cách đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng để hướng đến một tương lai bền vững qua cuộc đối thoại giữa ELLE và các chuyên gia, NTK về “Thời trang cho tương lai” xoay quanh 3 yếu tố chính: Sustainability (Phát triển bền vững) – Innovation (Sự đổi mới và cải tiến) – Collaboration (Sự cộng tác). 

 Và đến với ELLE Fashion Journey 2018, các NTK sẽ có những cách tiếp cận khác nhau và gợi ý về những giải pháp của riêng mình cũng như thử nghiệp cải tại mới các thiết kế của mình sao cho hoàn hảo và đáp ứng được nhu cầu thời trang của giới mộ điệu.

ELLE Fashion Journey 2018 bao gồm 3 chuỗi hoạt động: ELLE Fashion Road Trip – Tọa đàm cùng sinh viên; triển lãm các BST tốt nghiệp xuất sắc tại các trường đại học Hoa Sen, Kiến Trúc, Học viện Thời trang London, Hồng Bằng, Tôn Đức Thắng,…từ ngày 5 – 21/12, ELLE Fashion Exhibition – Triển lãm bộ sưu tập của sinh viên  và ELLE Fashion Runway Show tại White Palace ngày 11/12.

Trong đêm thời trang ELLE Fashion Runway Show sẽ có sự góp mặt của nữ diễn vên Tăng Thanh Hà trong vai trò NTK trong bộ sưu tập Under the moonlight (Dưới ánh trăng), NTK Nguyễn Hoàng Tú trong bộ sưu tập “Im lặng”, NTK Tom Trandt với bộ sưu tập Remade in Việt Nam, thương hiệu Fashion4freedom đến từ nhà NTK Lanvy Nguyễn cùng với hai cộng sự của mình là Victoria Ho và Lê Thị Châu Quỳnh đã sáng lập nên. Và cuối cùng là thương hiệu cao cấp hàng đầu Thái lan Vinn Patararin được sáng lập bởi Vinn Chokkhatiwat và Patararin Pongprasit.

Photo: Đại Ngô

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả