Hàng trăm mẫu nhí tham gia chương trình Hi! Spring 2019

0

Trong 4 mùa xuân, hạ, thu, đông có lẽ mùa xuân là mùa được nhiều người yêu thích nhất. Mùa xuân không chỉ khơi gợi sức sống mãnh liệt của hoa lá cỏ cây mà còn mang đến cảm giác tươi mới,hạnh phúc.Nhiều người thường chọn mùa xuân là thời điểm để trao gửi yêu thương và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống.

Tiếp nối thành công của Beauty Night –Say Hello 2019 vừa được tổ chức vào 22/12 vừa qua với sự tham dự hơn 150 mẫu nhí, 12 thương hiệu thời trang, các đơn vị báo chí truyền thông cùng hàng ngàn khán giả yêu thích thời trang, Trung tâm đào tạo MC&MN Pro tiếp tục tổ chức show mùa xuân mang tên: Hi! Spring – chào đón mùa xuân 2019 với thông điệp: “Mang sắc xuân đến muôn nơi”. Chương trình được tổ chức vào 15h ngày 25/1/2019 tại bảo tàng Hà Nội – Phạm Hùng.

Show Hi! Spring 2019 lần này lấy tông chủ đạo là màu xanh lá cây gợi sự tươi mới và tràn đầy sức sống. Không gian trình diễn được thiết kế mang đậm không khí mùa xuân, đặc biệt nhất là sân khấu được tổ chức ngoài trời mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp các bạn mẫu nhí PRO vừa trình diễn vừa được thả hồn vào thiên nhiên để cảm nhận tiết trời đẹp của mùa xuân.

Hi! Spring là sân chơi bổ ích giúp các bạn nhỏ từ 4-15 có nhiều cơ hội phát huy và thể hiện đam mê của mình, ngoài ra đây cũng sẽ là nơi để các nhà thiết kế phô diễn các thiết kế riêng của mình cũng như có nhiều ý tưởng đột phá cho nền thời trang trẻ em nước nhà.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh đẹp trong Gala Fashion Show Hi Spring 2019 vừa qua nhé.

Tú Vân

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả