Hiền Thục lần đầu cùng con gái cưng 16 tuổi thực hiện bộ hình chung

0

Nhân dịp sinh nhật hôm nay 13-05, Hiền Thục bất ngờ tung bộ ảnh hai mẹ con cực dễ thương chung concept. Nữ ca sĩ sinh năm 81 và con gái nhìn như hai chị em. 

Nhân dịp sinh nhật, Hiền Thục lần đầu cùng con gái cưng thực hiện bộ hình chung. Nữ ca sĩ khoe con gái xinh đẹp ở tuổi trăng tròn với công chúng.

Con gái Hiền Thục tên Gia Bảo, năm nay 16 tuổi.

Từng xuất hiện cạnh mẹ ở các sự kiện showbiz hay trên sân khấu ca nhạc cách đây nhiều năm, khán giả bất ngờ về sự trưởng thành của Gia Bảo. 

 

Cô bé ngày nào giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp. Cô nàng không chỉ thay đổi về ngoại hình mà còn trưởng thành trong suy nghĩ. Gia Bảo thường theo mẹ đi diễn tỉnh, đi du lịch và đôi khi còn tư vấn trang phục cho mẹ.

Gương mặt tròn, đôi mắt sáng, nụ cười dễ thương khiến Gia Bảo chiếm được cảm tình.

Hiền Thục nhận xét về con gái: ‘Gia Bảo đang ở tuổi ẩm ương, luôn tỏ ra chững chạc dù rất cà tưng. Con bé là đứa có lòng trắc ẩn, đặc biệt thương mẹ’.

Hiền Thục kể: ‘Tối muộn hôm đó sau khi chợt nghĩ ra sẽ làm bộ ảnh này, tôi gửi concept cho Gia Bảo, nó xem xong nói: ‘Dễ thương quá vậy?’. Tôi mới nói nếu con thích, có thể chụp với mẹ không. Nó bảo: ‘Ok, con thích nhưng không chụp với mẹ. Con sẽ chụp song song ý tưởng này với mẹ. Vì nó đáng yêu’. Thế là, hai mẹ con có hai bộ ảnh đồng điệu với nhau’.

Hiền Thục chia sẻ thêm: ‘Thẩm mỹ của Gia Bảo rất tốt, nên sẽ khó thuyết phục nếu không có gì hay ho’.

Hiền Thục cho biết, từ trước tới nay luôn tôn trọng quyền riêng tư và quan điểm của con gái. Khi Gia Bảo không muốn điều gì, cô chẳng ép buộc. Quan điểm dạy con của cô: Hãy để cho mọi việc tự nhiên, chỉ cho bé cái hay, khi thẩm thấu, bé khắc đồng ý.

‘Gia Bảo của tôi không giống mẹ, nó là thế giới khác, nhưng nó là thế giới của tôi’, Hiền Thục tự hào nhắc về con gái.

Cường Nguyễn

Ảnh: Thước Kiên

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả