Hình ảnh đáng yêu, kháu khỉnh của con trai Dương Cẩm Lynh

0
(Saokul.com)- Mới đây, Dương Cẩm Lynh cùng con trai – bé Will – thực hiện bộ ảnh kỷ niệm bé tròn hai tuổi. 
Nhân dịp kỷ niệm tròn 2 tuổi của con trai Will, bà mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh đã thực hiện bộ ảnh cùng với con trai. Sau khi kết theca mối quan hệ hôn nhân với nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa, Dương Cẩm Lynh muốn bù đắp tình cảm nhiều hơn cho con trai.
 Diễn viên chia sẻ, Will còn nhỏ tuổi nhưng rất hiểu chuyện và yêu thương mẹ. Bé thích ăn trái cây và mê chơi xe. Nữ diễn viên luôn tự tay chăm sóc con mỗi khi có thể. Buổi sáng, cô nấu ăn cho con, đưa con đi học.

Ngoài ra, mặc dù còn nhỏ nhưng tính cách nhóc tỳ mạnh mẽ, mỗi lần bệnh tật, vào viện truyền nước, tiêm thuốc bé không bao giờ khóc. 

Bên cạnh công việc, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi cô thường vui chơi cùng con hay đưa con trai về nhà chơi cùng ông bà.
Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô không may mắn khi hôn nhân đổ vỡ nhưng cô không oán trách ông trời mà thầm cảm ơn vì có được đứa con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Vì con, cô chạy show miệt mài kiếm tiền nuôi con, sau một thời gian tạm ngưng chăm sóc gia đình.
Hiện tại cô đang tìm một vai diễn có tính bứt phá so với hình ảnh hiền lành, mong manh trên phim ảnh trước đây. Sắp tới cô cũng thử sức ở một cuộc thi hát để phát triển hình ảnh nghệ sĩ đa năng.
 
Stylist: Kye Nguyễn
Photo: Milor Trần
Make Up: Thái Vũ Tài Ngân
Hair: Dương Hữu Nghĩa
Costumes: Coast, Huy Thanh Hà , Chaiko House
THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả