Hoa hậu Tường Linh khoe album ảnh mỗi tháng đi một nước đẹp ngây ngất trong năm 2018

0

(Saokul.com)- Đam mê du lịch và có nhiều cơ hội đi nước ngoài công tác và du lịch, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á, Á quân The Face Nguyễn Đặng Tường Linh hào hứng khoe “kho” album ảnh đẹp ngây ngất khi cô đi qua mỗi nước trong năm 2018. Tường Linh cho biết, năm 2018 cô thích nhất là gần như mỗi tháng được đi ít nhất 1 nước.

Yêu thích du lịch nên đến mỗi nước, Tường Linh đều cố gắng dành nhiều thời gian cho những khám phá, trải nghiệm của mình tại những địa danh nổi tiếng. Chính vì vậy, hầu hết hình ảnh của Tường Linh đều ở những điểm đến mơ ước của những người yêu thích du lịch. Năm 2018 thực sự là năm mà Tường Linh được đi “đã đời” và cô tự hào về hành trình của mình.  

Processed with VSCO with l4 preset

Trong năm 2018 cô đã có dịp đến với Ai Cập, abu dhabi, Đài Loan, Hồng Kong, Singapore, Phillipines, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Pháp, Đức, Thuỵ Sỹ, Ý, Maldives, Nga… Và đặc biệt, chỉ bằng một chiếc điện thoại, nhưng ở bất cứ nơi đâu Tường Linh cũng chọn cho mình được những góc chụp hình cực đẹp và có được những tấm ảnh mà ai nhìn thấy cũng muốn “cất bước lên đường” đến điểm checkin tuyệt vời mà cô đã checkin.

Hồi đầu năm 2018, khi cô sang Ai Cập để tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa và giành giải phụ “Hoa hậu được yêu thích nhất” tại cuộc thi, cô đã phải transit qua Abu dhabi. Cô cũng hạnh phúc vì năm qua đã thực hiện được một mơ ước là dẫn mẹ đi chơi ở Nga.

Processed with VSCO with c3 preset

Trong thời gian tới, Tường Linh đã sẵn sàng cho chuyến đi hành hương đến Nepal để cầu nguyện trong năm mới. Cũng như trong năm mới, Tường Linh cũng mong muốn mình sẽ tiếp tục có thêm những cơ hội công việc và những chuyến đi trải nghiệm thú vị tới nhiều vùng đất trên thế giới hơn nữa.

Processed with VSCO with c1 preset
Processed with VSCO with c3 preset

Tường Linh chia sẻ, mơ ước lớn nhất cuộc sống của cô chính là được đưa cả bố và mẹ đi đến nhiều Quốc gia trên thế giới để khám phá, nhưng năm qua cô mới đưa được mẹ đi Thái Lan, đi Nga, do bố còn đang làm việc không được nghỉ làm nên vẫn chưa thể đồng hành cùng con gái đi du lịch. Tường Linh đang muốn dành dụm một khoản tiền nhất định để đợi bố nghỉ hưu sẽ đưa hai bố mẹ đi chơi. Nơi đầu tiên mà Tường Linh muốn đưa bố mẹ đến là Mỹ, bởi nơi đó anh trai cô và gia đình đang sống, cả nhà đều đang rất nhớ nhung muốn gặp gia đình anh trai.

Một số hình ảnh của Tường Linh: 

Processed with VSCO with l4 preset
Processed with VSCO with 8 preset
Processed with VSCO with l4 preset
Processed with VSCO with l4 preset

Processed with VSCO with 4 preset

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả