“Hoa vương làng hài” Dương Cường được BTC Tình Bolero 2019 “thưởng nóng” 5 triệu ngay đêm mở màn

0

(Saokul.com)- Tập 1 của chương trình Tình Bolero 2019 có chủ đề “Chuyện đời tôi” vừa lên sóng THVL1 vào tối ngày 8/3 với phần thi của 4 thí sinh đầu tiên trong bảng Nghệ sĩ, đó là: diễn viên Dương Cẩm Lynh, diễn viên Dương Cường, diễn viên Tiết Duy Hòa và Top 15  Hoa hậu siêu quốc gia Lily Chen. Trong đêm mở màn, các thí sinh thể hiện solo một ca khúc bolero tự chọn để nói về cuộc đời của mình.

Mặc dù bị sốt và viêm họng nhưng Dương Cường vẫn xuất sắc nhận được số điểm cao nhất trong tập đầu tiên của Tình Bolero 2019. Anh thể hiện ca khúc Xót xa với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật và sự hỗ trợ của vũ đoàn Việt Hải. Tiết mục được dàn dựng xen kẽ giữa phần hát với hoạt cảnh nói về cuộc đời của Dương Cường trong những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật đầy gian nan và lận đận. Giám khảo Vũ Thành Vinh đã dành 10 điểm cho phần dàn dựng tiết mục. Đảm nhận vai trò nhận xét về tính thẩm mĩ, giám khảo Mỹ Huyền cũng chọn đèn xanh cho Dương Cường. Phụ trách nhận xét về chuyên môn âm nhạc, giám khảo Họa Mi ấn tượng với chất giọng rè của Dương Cường nhưng chị không biết đó là giọng thật hay là vì Dương Cường bị viêm họng. Tổng điểm Dương Cường nhận được là 29 điểm (giám khảo Vũ Thành Vinh và Mỹ Huyền cho Dương Cường 10 điểm, giám khảo Họa Mi cho 9 điểm). Với số điểm cao nhất, Dương Cường và đạo diễn Minh Nhật đã nhận được tiền thưởng nóng để khích lệ tinh thần của BTC là 5 triệu đồng.

Tiết Duy Hòa là một diễn viên kịch nói kì cựu, từng đạt nhiều giải thưởng như: Huy chương Vàng dành cho diễn viên hài tại liên hoan Sân khấu Hài Đồng bằng sông Cửu Long, Huy chương Vàng diễn viên hài Nụ Cười Xanh hội thi Sân khấu hài TP.HCM 2010…Ít ai biết rằng trước khi bước qua lĩnh vực diễn xuất, anh đã từng là một ca sĩ hát nhạc bolero cách đây 25 năm và đã từng thực hiện đến 14 album. Đến với đêm mở đầu “Tình Bolero 2019” Anh thể hiện ca khúc Lá thư cuối cùng như để khép lại cuộc tình lận đận với âm nhạc. Tiết mục của Tiết Duy Hòa do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Sau 25 năm trở lại sân khấu ca nhạc, Tiết Duy Hòa đã không giấu được sự xúc động. Kết quả, tổng điểm mà Tiết Duy Hòa nhận được là 26 điểm, đứng thứ hai sau Dương Cường.  

Diễn viên Dương Cẩm Lynh chọn ca khúc Vết thương cuối cùng để trải lòng mình. Đầu tiết mục, cô có những tâm sự, chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất, bắt đầu từ danh hiệu Á hậu Điện ảnh năm 1999. Dương Cẩm Lynh cho biết mình là cô gái tay ngang khi vào nghề nhưng cô đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và quả ngọt dành cho sự cố gắng ấy là sự yêu thương của khán giả dành cho các vai diễn của cô. Tuy nhiên, đường tình duyên của Dương Cẩm Lynh lại chưa được quả ngọt như thế. Nữ diễn viên rưng rưng nước mắt khi đọc những câu thơ đầy xót xa cho tình duyên của mình. Tiết mục của Dương Cẩm Lynh tạo được cảm xúc cho người xem. Tổng điểm mà cô nhận được là 24 điểm.

Diễn viên, người mẫu Lily Chen dự thi với ca khúcKhông bao giờ quên anh với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật. Tiết mục xen kẽ giữa phần hát và 1 hoạt cảnh nhỏ với sự tham gia hỗ trợ của diễn viên Huỳnh Trường Thịnh. Tổng điểm mà Lily Chen nhận được là 23 điểm.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả