Hơn 100 nghệ sỹ diện áo dài khoe sắc tại ‘Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019’

0

(Saokul.com)- Gần 300 khách mời là đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương và TP.HCM, các nghệ sỹ nổi tiếng, các hoa hậu, á hậu, người mẫu, doanh nhân… và hơn 100 cơ quan phóng viên thông tấn báo đài đã tham dự buổi họp báo, công bố cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam 2019.

Tham dự sự kiện với hơn 200 khách mời là đại diện các Bộ, ban ngành Trung ương và TP.HCM, giới doanh nhân, hơn 100 cơ quan thông tấn báo, đài và hàng trăm các nghệ sỹ nổi tiếng: Nhạc sỹ Thế Hiển, Đàm Lưu Ly, Danh hài Thuý Nga, Chí Tài, Mai Thu Huyền, Á khôi Băng Châu, diễn viên Tuyết Thu, Hoa hậu Ngọc Diễm, Phương Khánh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hiếu Hiền, Thuý Uyên, Đinh Y Nhung, MC Anh Quân, Phước Lập, Vũ Mạnh Cường, Phan Thu Quyên, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Á hậu Thư Đình, Hoa hậu Doanh nhân Lan Vy…. và rất nhiều gương mặt DVĐA, nam vương, ca sĩ, người đẹp khác…

Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam, do Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Kính Song Việt kết hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Nét Đẹp Việt và NTK Việt Hùng đồng tổ chức.

Đây là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

Tại buổi họp báo, NTK Việt Hùng xúc động chia sẻ: “Cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam là tâm huyết của tôi, là món quà tôi tặng cho mình sau 20 năm làm nghệ thuật” .

Tổng giải thưởng lên tới hơn 4 tỉ đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật), gồm có 4 bảng: Người mẫu – Đại sứ áo dài Thiếu nhi; Người mẫu – Đại sứ áo dài Quý Cô, Người mẫu – Đại sứ áo dài Quý Ông, Người mẫu – Đại sứ áo dài Quý Bà, mỗi bảng sẽ có 3 giải chính. Bên cạnh đó cuộc thi còn có các danh hiệu phụ: Người mẫu – Thuyết trình hay nhất; Người mẫu – Phong cách trình diễn Trang sức đẹp nhất;  Người mẫu – Hình thể đẹp nhất; Người mẫu – Trình diễn trang phục thể thao đẹp nhất; Người mẫu – Phong cách trình diễn Catwalk đẹp nhất, Người mẫu – Tài năng…

 Ban Giám khảo cuộc thi sẽ là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Theo BTC, đêm Chung kết bảng thi Đại sứ áo dài Thiếu nhi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 06/2019; Đêm Chung kết bảng thi Đại sứ áo dài Quý Cô dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019; Đêm Chung kết  Đại sứ áo dài Quý Ông dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 09/2019 và đêm chung kết bảng thi Đại sứ áo dài Quý Bà dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2019.

Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Khu du lịch Diamond Bay Resort & Spa, xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hoà. Ngay sau buổi họp báo, cuộc thi đã chính thức khởi động và nhận hồ sơ dự thi cho các bảng.

Ảnh: Vũ Thanh Tùng- Kim Hoàng
THUÝ MINHBạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả