Kẹo Đắng trải lòng về cuộc hành trình 3 năm nuôi dạy con trong ‘Oscar con đường thảm đỏ của mẹ’

0

(Saokul.com)- “Oscar con đường thảm đỏ của mẹ” là cuốn sách mà nhà biên kịch Tường Loan (Kẹo Đắng) đã ấp ủ và cho ra đời cuộc hành trình 3 năm nuôi dạy con.

Làm mẹ luôn là chủ đề quan tâm của các chị em phụ nữ lẫn những ông chồng hiện nay. Câu chuyện về trách nhiệm làm mẹ không bao giờ là cũ đối với chúng ta bởi mỗi người, mỗi thời điểm, mỗi hoàn cảnh… đều có những câu chuyện khác nhau liên quan đến chủ đề thiêng liêng này.

Vốn hoạt động trong lĩnh vực văn hóa biên kịch Tường Loan (Kẹo Đắng) đã có những cái nhìn, những cảm nhận rất riêng của mình về thiên chức làm mẹ, đặc biệt là khi cậu bé Oscar – con trai đầu lòng của chị và ông xã ra đời.

Trong suốt cuộc hành trình 3 năm nuôi dạy con, từ những lúc mới sinh đến khi con bi bô tập nói Tường Loan đã góp nhặt những điều bình dị nhất trong cuộc sống của mình để cho ra đời tác phẩm “Oscar con đường thảm đỏ của mẹ”.

“Oscar con đường thảm đỏ của mẹ” là trải nghiệm lần đầu của tác giả. Cuốn sách là một quyển nhật ký nói về quá trình từ lúc bắt đầu thai kỳ đến lúc sinh ra con và nuôi dạy con trong 2 năm đầu đời. Đó là một chút bỡ ngỡ, một chút kinh nghiệm dành cho những ai cũng lần đầu làm mẹ, tuy không phải là những kinh nghiệm gì lớn lao nhưng cũng là một chút chia sẻ để những ai lần đầu làm mẹ có thể có sự chuẩn bị tinh thần tốt hơn cho chính mình khi họ đọc được quyển sách này.

Trong buổi gặp gỡ lần này, biên kịch Tường Loan cũng chia sẻ về những dự định trong tương lai của mình. Đó chính là đẩy mạnh việc sản xuất các chương trình do công ty của cô và ông xã thành lập điều hành hoạt động khá ổn thời gian qua. Và sẽ cho ra mắt dự án serries phim hài sitcom – “Bộ 3 thánh thần”, dự án phim cổ trang web dramma có hơi hướng ngôn tình, thâm cung bí hiểm và có chút chính truyện – “Bí mật Trường Sanh Cung”cũng như tổ chức sản xuất và phát triển kênh “Like TV” dưới hình thức là một kênh Youtube với những sản phẩm thuần Việt

THUÝ MINH

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả