Kết hôn chưa lâu, Triệu Lệ Dĩnh vướng tin đồn tiểu tam phá vỡ hạnh phúc gia đình Dương Mịch

0

(Saokul.com)- Kết hôn với Phùng Thiệu Phong chưa lâu, mới đây Triệu Lệ Dĩnh lại bị tố cáo là người phá vỡ hôn nhân gia đình của Lưu Khải Uy – Dương Mịch.

Là hai gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, Lưu Khải Uy và Dương Mịch luôn nhận được sự quan tâm của công chúng từ đời tư đến những dự án phim ảnh. Dương Mịch sở hữu vẻ đẹp mong mạnh thu hút được sự chú ý của nhiều đạo diễn chú ý. Trong khi đó, Lưu Khải Uy chiếm được trái tim của khán giả nhờ vẻ nam tính, điển trai, anh chính là soái ca, tổng tài đầy chân tình trong những bộ phim Hoa ngữ.

Về chung một nhà sau đám cưới thế kỷ đầy lãng mạn, cặp đôi nhận được nhiều sự chúc phúc của người hâm mộ. Tuy nhiên 2 năm trở lại đây, họ liên tiếp nhận được tin đồn ly hôn. Ồn ào trong hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn chưa chấm dứt khi sau khi đường ai nấy đi, rắc rối lại đến từ việc giành nuôi con.

Tuy nhiên, sự việc tưởng chừng đã đi vào hồi kết nhưng mới đây những hình ảnh hẹn họ giữ Lưu Khải Uy và Triệu Lệ Dĩnh làm cồng đồng mạng dấy lên tin đồn Triều Lệ Dĩnh từng là nhân tố đã phá hoại gia đình hạnh phúc của đôi tiên đồng ngọc nữ của Cbiz Dương Mịch – Lưu Khải Uy khiến cư dân mạng một lần nữa dậy sóng.

Nhưng thật chất ra, khi tìm hiểu kỹ về câu chuyện tình ái lùm xùm giữa các ngôi sao Hoa ngữ thì đây chỉ là câu chuyện tình mà Lưu Khải Uy – Triệu Lệ Dĩnh đã kết hợp trong bộ phim “Bí mật của người vợ”.

Trong phim, Lưu Khải Uy trong vai Lê Minh Lãng và Triệu Lệ Dĩnh trong vai Giang Bách Hợp là một cặp đôi tài sắc vẹn toàn và môn đăng hộ đối. Họ yêu nhau và chuẩn bị cho ngày hạnh phúc thì tai họa đổ ập xuống nhà của Giang Bách Hợp khiến cô mất đi tất cả. Bất chấp sự phản đối của mẹ, Minh Lãng vẫn quyết tâm tổ chức đám cưới và mong muốn mang đến hạnh phúc cho người mình yêu. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân vốn không hề dễ dàng với cả Minh Lãng lẫn Bách Hợp. Dù yêu vợ rất nhiều, Minh Lãng vẫn khó lòng vượt qua được sự nhu nhược của chính bản thân mình. Giọt nước tràn ly, liệu cuộc hôn nhân này có đổ vỡ kéo theo đau khổ cho những người trong cuộc?

Vai diễn Lê Minh Lãng trong bộ phim “Bí mật của người vợ” là một trong những vai diễn đầy nội tâm, bi kịch trong sự nghiệp của Lưu Khải Uy. Sau khi lên sóng, phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và trở thành một trong những đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Đón xem bộ phim “Bí mật của người vợ” lúc 18h00 hàng ngày trên YouTV, từ 27/02/2019.

XU QI

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả