Loạt khoảnh khắc đáng yêu của HLV Park Hang-seo qua tranh vẽ

0

Các bức tranh của Ánh Tuyết – Minh Anh như lời tri ân dành cho HLV Park Hang-seo cùng đội tuyển Việt Nam sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018.

Loat khoanh khac dang yeu cua HLV Park Hang-seo qua tranh ve hinh anh 1
Sau 10 năm, bóng đá Việt Nam lại giành được chức vô địch AFF Cup. Để cùng thể hiện niềm hạnh phúc và sự tri ân dành cho toàn thể đội tuyển, đặc biệt là HLV Park Hang Seo, hai họa sĩ Ánh Tuyết và Minh Anh đã vẽ bộ tranh chibi đầy thú vị. Tác phẩm được bắt đầu lên ý tưởng, thực hiện từ ngày diễn ra trận chung kết lượt đi 11/12.
Loat khoanh khac dang yeu cua HLV Park Hang-seo qua tranh ve hinh anh 4
Mỗi bức tranh xuất phát từ những biểu cảm, hành động đặc trưng của vị HLV trên sân. Có lúc ông Park ngồi thu mình đăm chiêu suy nghĩ trên băng ghế, có lúc lao ra sát đường biên để chỉ đạo từng pha bóng. Tất cả đều gây ấn tượng, cho người hâm mộ thấy sự tâm huyết, mưu lược của nhà cầm quân Hàn Quốc.
Loat khoanh khac dang yeu cua HLV Park Hang-seo qua tranh ve hinh anh 8
Có lẽ trong vị chiến lược gia cũng luôn mơ về chiếc cúp vô địch danh giá, với quyết tâm cao độ.
Loat khoanh khac dang yeu cua HLV Park Hang-seo qua tranh ve hinh anh 9
Trong khoảnh khắc chiến thắng, thầy Park lao ra ăn mừng theo cách rất riêng. Tác giả bộ tranh cũng gửi lời cảm ơn đến nhà cầm quân: “Tôi cảm ơn các cầu thủ và ông Park rất nhiều vì sự cố gắng, hy sinh của họ đã đem lại niềm vui, cảm hứng cho mọi người”.

Đào Phương

Tranh: Ánh Tuyết – Minh An

Theo Zing

Bài viết liên quan

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả