Lương Nguyệt Anh thích sắm sửa những đồ “lặt vặt” khi Tết về

0

(Saokul.com)- Tranh dịp thời gian rảnh dịp cuối năm,  Quán quân dòng nhạc dân gian Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh đi dạo chợ Tết trong tà áo dài duyên dáng.

Thoát khỏi những trang phục áo dài truyền thống mềm mại, nữ ca sĩ diện những bộ áo dài được thiết kế bằng chất liệu dạ hiện đại, sang trọng mà hết sức nền nã, thanh lịch đi chợ sắm Tết.

Lương Nguyệt Anh chọn những bộ áo dài với sắc màu trang nhã, nhẹ nhàng phù hợp với việc đi dạo phố, đi thăm hỏi chúc tết, kể cả đi chợ cũng rất thích hợp.

Bộ sưu tập áo dài dạ tươi trẻ hơn với những đính kết ở cổ, tay áo và đặc biệt là những icon côn trùng xinh xắn trên ngực áo.

Những ngày cuối năm bận rộn, Lương Nguyệt Anh cũng mải mê chạy show, lo Tết ngược xuôi cho gia đình, người thân, hiếm hoi mới có ngày cô dành được một buổi chiều để đi chợ hoa, hoà vào dòng người sắm Tết. Lương Nguyệt Anh nói, đây mới thực sự là những giây phút cô cảm nhận tết đến thật rồi.

Lương Nguyệt Anh cũng “cổ điển hoá” bộ trang phục khi xách chiếc làn đầy hương vị Hà Nội xưa đi chợ sắm Tết.

Tết đến, Nguyệt Anh lại càng bận rộn hơn vì lịch diễn và lo lắng cho gia đình, ít khi có thời gian dành riêng cho mình. Năm nay, Nguyệt Anh tự thưởng cho mình một buổi chiều đi tìm hoa đào trắng quý hiếm để thưởng thức, nhiều năm nghe đến giống đào này nhưng năm nay do nắng ấm đào dễ chăm sóc hơn nên cô mới có cơ hội ngắm nhìn những bông hoa đào trắng muốt có giá chục triệu đồng, cô cũng tự thưởng cho mình một chiều đi sắm những gì cô thích cho Tết. 

Quán quân sao mai 2011 rất đơn giản, cô thích những đồ dân dã, lặt vặt mang tính truyền thống.

Nguyệt Anh cho biết, cô thích nhất khi mua được con lợn “độc bản” được làm bằng đất nặn tò he trên phố để làm kỷ niệm năm con gíap Hợi. 

Nữ ca sĩ thích thú sà vào hàng hoa violet tím lịm, hớn hở trước những bông hồng nhỏ xinh, mua cành đào be bé để cắm ban thờ Tết, “lạc”giữa chợ Tết hàng Lược để mua bao lì xì, những đồ trang trí cho căn nhà…

Lương Nguyệt Anh cho biết cô luôn mong ngóng mỗi giờ Tết đến, vì được ở bên gia đình đón giao thừa. Mặc dù cô luôn cố gắng để luôn về thăm cha mẹ, gia đình vào những ngày thường, nhưng Tết mới thực sự cho cô những giây phút yên bình và ấm áp nhất khi không phải lo công việc mà được tận hưởng sự thư thả nhất bên gia đình.

Photo: Hoà Nguyễn

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả