Lý Nhã Kỳ quyến rũ và thu hút ánh nhìn trên thảm đỏ Keeng Young Awards

0

(Saokul.com)- Diện thiết kế xẻ tà cao tone màu cam, Lý Nhã Kỳ thu hút ánh nhìn bởi sự gợi cảm nhưng đầy quyền lực.

Vẻ sang trọng, đài các của Lý Nhã Kỳ lập tức gây ấn tượng ngay từ khi cô bước xuống thảm đỏ. Rất nhiều ống kính phóng viên đã “săn đón” Lý Nhã Kỳ ngay từ thời khắc này.

Sự lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ đã “quyến rũ” ánh nhìn của các khách mời. Với sự chuẩn bị chỉn chu của mình, bao năm qua, Lý Nhã Kỳ vẫn luôn là cái tên được công chúng chờ đợi khi hé lộ sẽ góp mặt tại bất cứ sự kiện nào.

Mẫu thiết kế tập trung vào những đường xếp tinh tế và kỹ thuật thêu tay cùng với chất liệu vải cao cấp tạo nên một cái nhìn lộng lẫy.  Điểm nhấn về cách xử lý là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại chất liệu tương phản là ren và phi cao cấp.Mẫu thiết kế xẻ tà cao táo bạo cùng với điểm nhấn ở phần eo được xếp ly tinh tế khoe được số đo ba vòng, giúp Lý Nhã Kỳ luôn quyến rũ và hấp dẫn.

Đến với Keeng Young Awards, Lý Nhã Kỳ được mời trao giải cho Bích Phương được vinh danh hai giải – MV của năm và Ca khúc của năm – với Bùa yêu. Bùa yêu đạt 17 triệu lượt xem trên Keeng.vn và 100 triệu lượt trên các trang mạng xã hội.

Năm ngoái, hạng mục MV của năm cũng thuộc về Bích Phương với ca khúc Bao giờ lấy chồng. Đại sứ danh dự Rumani đánh giá cao những đóng góp của “đàn em” trong năm qua. Theo đuổi hình tượng ca sĩ trẻ đa năng, cô gặt hái nhiều thành công trong nước và quốc tế.

Makeup : Pu Le & Quân Nguyễn

Đầm : Đỗ Long

Photo: Ducan

THUÝ MINH

Bài viết liên quan

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả