Mặc thời tiết âm độ, Ngọc Diễm vẫn khoe dáng trong tà áo dài mỏng manh

0
(Saokul.com)- Trong chuyến công tác tại Nhật Bản mới đây, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 diện áo dài chụp ảnh cùng tuyết.
Vừa qua, cô có chuyến công tác Nhật Bản. Tranh thủ thời gian trống giữa sau cuộc họp, cô thực hiện bộ ảnh cùng áo dài tại làng cổ Shirakawago có tuổi đời 400 năm, được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1995.
Trong lần thực hiện bộ ảnh này, Ngọc Diễm cộng tác cùng Trần Minh Tiếng và Trần Khánh Cường thực hiện bộ ảnh tại đây vào cuối buổi chiều, nhiệt độ xuống âm 5 độ C. 
Dù ekip ủ ấm bằng áo choàng to, Ngọc Diễm vẫn cố gắng diện áo dài mong manh trong tuyết lạnh.
 
Tại không gian làng cổ nổi tiếng Shirakawago của tỉnh Gifu, Ngọc  Diễm ghé thăm từng ngõ ngách và say mê kiến trúc và câu chuyện đằng sau những ngôi nhà với mái tranh như đôi bàn tay chắp lại nguyện cầu.
 
Sau khoảng thời gian bận rộn với công việc kinh doanh, đây là dịp Ngọc Diễm lấy lại năng lượng để bắt đầu cho hành trình mới.
“Bộ ảnh này thực sự khó khăn vì cô hoa hậu phải vừa diện áo dài, vừa cười tươi trong nhiệt độ âm. Rất may Ngọc Diễm nhiệt tình và chịu khó để cho ra những khoảnh khắc đep nhất. Chưa thấy người đẹp nào chịu lạnh giỏi như cô gái này” – nhiếp ảnh chia sẻ.
 
 
 
 
 
Photo:  Trần Minh Tiếng và Trần Khánh Cường
THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả