MC Cát Tường bật khóc tiết lộ: ‘Người ta cắt hợp đồng của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình’

0
Cát Tường bất ngờ tiết lộ nhà sản xuất bất ngờ cắt hợp đồng làm MC “Bạn muốn hẹn hò” để thay thế người khác khiến cô khốn đốn.

“Bạn muốn hẹn hò” nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả cả nước trong nhiều năm nay với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Cát Tường và Quyền Linh. Tuy nhiên những ngày gần đây, dư luận gây tranh cãi khi chương trình đổi MC và diễn viên hài Nam Thư đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình thay Cát Tường. Việc Nam Thư đảm nhận vai trò MC của “Bạn muốn hẹn hò” cũng gây nhiều tranh cãi khi bị cho rằng bị kém duyên, không chân thành với các khách mời.

Tưởng chừng Cát Tường chia tay với chương trình vì công việc cá nhân, hoặc bận quay một chương trình khác thì mới đây, trong buổi livestream cá nhân, Cát Tường bật khóc khi chia sẻ về lý do khiến cô không còn làm MC của “Bạn muốn hẹn hò”.

MC Cát Tường bật khóc tiết lộ: 'Người ta cắt hợp đồng của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình'

Cát Tường rất được yêu mến với cách dẫn dắt gần gũi, chân thành tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Theo đó, Cát Tường cho rằng, không phải ngẫu nhiên mà cô ngừng làm MC của bạn muốn hẹn hò mà bị cắt hợp đồng đột xuất vì một lý do mà hiện tại cô không chia sẻ cụ thể hơn. Cát Tường chia sẻ, phía nhà sản xuất ngừng hợp tác vì chị dẫn thêm một show có nội dung mai mối tương tự, tuy nhiên, cô dường như không đồng tình với lý do này vì cho rằng, cô đã làm đồng thời 2 show từ năm trước.

“Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt (hợp đồng) của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình” – Cát Tường bất ngờ chia sẻ về lý do tạm dừng làm MC cho “Bạn muốn hẹn hò”. Cát Tường sau đó còn bật khóc khi nhắc đến việc chia tay với chương trình đã gắn bó 6 năm qua và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

MC Cát Tường bật khóc tiết lộ: 'Người ta cắt hợp đồng của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình'
MC Cát Tường bật khóc tiết lộ: 'Người ta cắt hợp đồng của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình'

Thương Đặng / Thế giới trẻ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả