MC Phương Uyên tự hào dẫn dắt Đêm giao lưu Tàu Thanh Niên Đông Nam Á

0

(Saokul.com)- Trong tà áo dài trắng thanh lịch, với khả năng Anh ngữ ấn tượng và kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình quốc tế, MC Phương Uyên – Én Bạc 2017 đã để lại dấu ấn đẹp trong mắt các đại biểu của Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEAYP) năm nay về hình ảnh một MC song ngữ duyên dáng và chuyên nghiệp.

 Cuối tuần qua, Lễ đón Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEAYP) lần thứ 45 đã chính thức diễn ra tại TP. HCM, và MC Song ngữ Phương Uyên – “Én Bạc 2017” đã vô cùng tự hào khi đây là lần thứ 2 cô đồng hành cùng chương trình có ý nghĩa đặc biệt này, trong vai trò dẫn dắt Đêm giao lưu văn hóa của Tàu Thanh Niên Đông Nam Á và Nhật Bản SSEAYP.

Phương Uyên cho biết, cô rất vui và tự hào khi tiếp tục được Ban quốc tế Trung ương Đoàn và Thành đoàn TP.HCM “chọn mặt gửi vàng” với vai trò là người dẫn chương trình tiếng Anh, sau lần đầu tiên đồng hành với sự kiện quan trọng này vào năm 2016. Cô chia sẻ: “Khi được gặp gỡ và chứng kiến hàng trăm đại biểu ưu tú nhất đến từ các quốc gia nỗ lực mang nét đẹp văn hoá truyền thống của đất nước mình đến với bạn bè quốc tế, đồng thời không quên cổ vũ nồng nhiệt cho các nước bạn, Uyên cảm nhận được rất rõ sự đoàn kết, tình hữu nghị và trên hết chính là niềm tự hào dân tộc sâu sắc”.

Đặc biệt hơn, chương trình này năm nay còn có ý nghĩa rất quan trọng vì sự kiện năm nay diễn ra vào thời điểm kỷ niệm 45 năm quan hệ hợp tác ASEAN-Nhật Bản.

Theo chương trình, 10 nước thành viên ASEAN và Nhật Bản gồm 326 đại biểu thanh niên sẽ tham gia nhiều hoạt động trong vòng 4 ngày, từ ngày mùng 2 đến ngày mùng 5 tháng 12. Các đại biểu của chương trình sẽ giao lưu với đoàn viên, thanh niên thành phố tại 12 điểm trên địa bàn TPHCM. Đặc biệt, chương trình Ở nhà dân (Homestay) sẽ diễn ra tại 14 quận trên địa bàn thành phố sẽ mang đến cho đại biểu các nước những cảm nhận, trải nghiệm sâu sắc về đời sống, nét văn hóa, vẻ đẹp trong đời sống thường nhật của người Việt Nam nói chung và người dân TP. HCM nói riêng.

Đặc biệt, bên cạnh chương trình giao lưu văn hoá – sự kiện chính của Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản tại Việt Nam – Phương Uyên còn đồng hành cùng hoạt động giao lưu giữa các đại biểu SSEAYP 2018 và trường ĐH Sư Phạm TP. HCM, nơi cô theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

THUÝ MINH

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả