MiA tổ chức đám hỏi ở nhà riêng, danh tính chủ rể bị dân mạng phát hiện là… người quen

0

Hình ảnh đã được MiA đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Là một trong những ca sĩ nổi bật trong showbiz, MiA nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ bức hình chụp lại không giam đám hỏi.

MiA tổ chức đám hỏi ở nhà riêng, danh tính chủ rể bị dân mạng phát hiện là… người quen

Theo đó, đám hỏi của MiA được tổ chức vào chiều ngày hôm qua (25/11). Sau khi mọi chuyện xong xuôi, nữ ca sĩ mới bật mí thông tin trên trang cá nhân của mình.

MiA tổ chức đám hỏi ở nhà riêng, danh tính chủ rể bị dân mạng phát hiện là… người quenMiA tổ chức đám hỏi ở nhà riêng, danh tính chủ rể bị dân mạng phát hiện là… người quen

Danh tính chú rể cũng nhanh chóng được tìm ra, đó chính là Triệu Vương – một người bạn thân thiết của nhóm 365. Cả hai đã có một quãng thời gian tìm hiểu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

MiA tổ chức đám hỏi ở nhà riêng, danh tính chủ rể bị dân mạng phát hiện là… người quenMiA tổ chức đám hỏi ở nhà riêng, danh tính chủ rể bị dân mạng phát hiện là… người quenMiA tổ chức đám hỏi ở nhà riêng, danh tính chủ rể bị dân mạng phát hiện là… người quen

Vị hôn phu của MiA là một người đam mê xe cộ. Trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ khá nhiều những hình ảnh về xe. Không những thế, những hình ảnh chụp chung với MiA cũng được Triệu Vương khéo léo che mặt.

Minh Minh / Saostar.vn

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả