Minh Giang ghi điểm trong bộ ảnh cực kool

0

(Saokul.com)- Gia nhập làng giải trí chưa lâu, nhưng nhờ tài năng thiên bẩm cùng vẻ ngoài bắt mắt của mình, diễn viên – người mẫu Minh Giang đã tạo nên những ấn tượng đẹp trong lòng công chúng qua những vai diễn cùng hình ảnh cực kool trên sàn diễn thời trang.

Diễn viên Minh Giang tên thật là Nguyễn Minh Giang sinh năm 1994. Chàng trai với gương mặt ưa nhìn này sở hữu chiều cao ấn tượng 1.81m cùng số đo 98-78-95 nên con đường bước vào làng mẫu của anh khá suôn sẻ.

Xuất hiện trên hàng loạt những chương trình thời trang có tiếng trong nước, Minh Giang có cơ hội trải nghiệm với nhiều công việc làm mẫu khác từ catwalk, chụp ảnh lookbook, xuất hiện trên bìa các tạp chí…

Trong bộ ảnh mới nhất, Minh Giang đã có những shoot hình chất lượng, ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Minh Giang cho biết mình đang ấp ủ nhiều dự định trong năm 2019 này, từ việc rèn luyện khả năng diễn xuất, biểu diễn thời trang, ca hát… 

Là một trong những người mẫu trẻ luôn nhiệt thành với công việc, Minh Giang luôn được đồng nghiệp, Nhà thiết kế và các Đạo diễn về thời trang đánh giá cao về sự làm việc nghiêm túc của mình.

Tham gia đóng nhiều phim ngắn, movie ca nhạc như ‘Bài hát cho em’, ‘Ngày ấy rời xa’ và nhiều video quảng cáo… Minh Giang vẫn đang chờ đợi một vai diễn thật sự dành cho riêng mình để thoả mãn niềm đam mê với môn Nghệ thuật thứ bảy.

Photographer: An Taka
Makeup: Châu Luân
Art Director: Đỗ Kim Khánh
THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả