Mister Vietnam, cuộc thi đầu tiên chấp nhận thí sinh chuyển giới và phẩu thuật thẩm mỹ

0

(Saokul.com)- Tại buổi công bố cuộc thi “Mister Vietnam” 2019, BTC cuộc thi đã cho biết rằng sẽ  welcome các bạn có đam mê, nhiệt huyết đến cuộc thi, đặc biệt là các bạn chuyển giới nam và sẽ có thang điểm như các thí sinh còn lại.

Chiều 14/3, ban tổ chức cuộc thi Mister Việt Nam – Nam vương Việt Nam 2019 đã có tổ chức buổi họp báo ra mắt truyền thông và người hâm mộ. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của nhiều người mẫu, người đẹp như Nam vương Ngọc Tình, Nam vương Trịnh Bảo, MC – Hoa hậu Kiều Ngân, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly, Trọng Hiếu Idol, Miss Globe Khánh Ngân, Á vương Manhunt Mai Tuấn Anh, Đạo Diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, Quán Quân the Voice Ali Hoàng Dương,……

Cách đây 10 năm Việt Nam cũng từng có một cuộc thi dành cho nam, nhưng phải đến tận hôm nay, một cuộc thi cấp Quốc gia như mới chính thức trở lại. Mister Việt Nam là cuộc thi cấp Quốc gia và là cuộc thi duy nhất dành cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này.

Theo đó, Mister Việt Nam 2019 được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu toàn quốc có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế. Mong muốn của Ban tổ chức là thông qua cuộc thi Mister Việt Nam sẽ tìm được những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam.

Trong buổi ra mắt, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết: “10 năm trước đã có cuộc thi Mister Vietnam, nhưng hiện không còn làm nữa. Phúc Nguyễn kỳ vọng xây dựng cuộc thi cho nam chuyên nghiệp và xin lại quyền tổ chức cuộc thi. Tiêu chí của Phúc là vẻ đẹp hình thể, hoạt động xã hội. Thời buổi hiện tại chiều cao là ưu thế, nhưng giờ Phúc đánh giá cao vẻ đẹp tâm hồn. Dĩ nhiên người mẫu không thể nào 1,6m mà tự tin đi thi. Nên người mẫu vẫn là 1,75m. Phúc Nguyễn đánh giá cao hoạt động xã hội hơn. Và điểm đặc biệt ở Mister International năm nay đồng ý cho người chuyển giới tham gia cũng mới đây thôi. Phúc Nguyễn ủng hộ bình đẳng giới nên ủng hộ các bạn chuyển giới tham gia. Chúng tôi sẽ welcome các bạn có đam mê, nhiệt huyết đến cuộc thi, thang điểm sẽ chấm như các thí sinh còn lại”.

Suốt 24 năm nắm giữ danh hiệu “Hoa hậu Áo dài”, cô lại là người sống khá lặng lẽ, hạn chế xuất hiện và không thích ồn ào mặc dù Đàm Lưu Ly có rất nhiều tài năng như đàn, hát, múa,….nhưng tại Mister Vietnam, Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly sẽ ngồi ghết nóng. Chia sẻ về lý do nhận lời làm BGK cuộc thi, Giám khảo- Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly cho biết: “Phúc Nguyễn mời là nhận lời ngay vì bản thân có trách nhiệm tạo sân chơi ý nghĩa cho các quý ông. Họ xứng đáng. Ngày hôm nay chúng ta gặp Trịnh Bảo, mang về cho Tổ Quốc niềm vui, niềm tự hào mà giới nữ chúng tôi chưa làm được. Chúng ta dành cho Trịnh Bảo tràng pháo tay vì những cố gắng. Hy vọng sau cuộc tìm kiếm sẽ có nhiều Trịnh Bảo nữa để chúng ta có thể tự hào về dòng máu Con Rồng cháu Tiên”.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả