Ngắm bộ ảnh đón năm mới của cặp thiên thần nhí sinh đôi trong Gạo nếp gạo tẻ

0

(Saokul.com)- Mới đây, phía ê –kíp hai bé sinh đôi xuất hiện trong gạo nếp gạo tẻ gây sốt cộng đồng mạng vừa tung ra bộ ảnh năm mới cặp của đôi diễn viên nhí nay trong dịp cuối năm nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.

Gạo nếp gạo tẻ là tác phẩm truyền hình gây sốt trong năm 2018 đến đầu 2019 của màn ảnh Việt. Phim kết thúc chưa bao lâu thì phía ê –kíp của cặp đôi diễn viên nhí sinh đôi Thiện Mỹ – Thiện Ngọc (nghệ danh Bella và Rita) vừa tung ra bộ ảnh năm mới nhằm tri ân và gửi món quà dành cho các bé trong BST thời trang mới. 

Trong album ảnh, cặp đôi diễn viên nhí diện trang phục dễ thương, nhẹ nhàng với những tone màu nữ tính.

Bên cạnh đó, khi kể lại kỉ niệm đóng phim Gạo nếp gạo tẻ của cặp đôi, mẹ của của còn cho biết ban đầu khi ê –kíp đoàn phim gửi lời mời tham gia phim, ba của hai bé Bella Rita nhường quyền quyết định hẳn cho chị.“Lúc đầu tôi cũng sợ vì không biết 2 bé có hợp tác không. Nhìn bề ngoài ai cũng ngỡ 2, 3 tuổi biết nhiều rồi, nhưng thực tế lúc đó chỉ mới 18 tháng tuổi. Tuy nhiên tôi nghĩ cứ cho bé trải nghiệm từ nhỏ, cũng không nghĩ đây là cơ hội nổi tiếng hay gì cả, chỉ mong các con có thêm nhiều hoạt động và kỉ niệm tuổi thơ để sau này nhìn lại. Nếu phát hiện năng lực từ nhỏ thì vẫn tốt cho 2 bé và gia đình.

Hai bé tái hiện lại khoảnh khắc nô đùa cùng nhau trong không khí của những ngày cuối năm.

Hiện tại Bella Rita đang làm mẫu ảnh cho 1 số thương hiệu thời trang cao cấp dành cho bé. Sau phim Gạo Nếp Gạo Tẻ có vài dự án muốn hợp tác với hình ảnh 2 bé, tuy nhiên phía gia đình vẫn đang trong quá trình cân nhắc để đưa ra quyết định và dự kiến sang năm Bella Rita sẽ có nhiều hoạt động hơn để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người hâm mộ.

Điều đặc biệt là chỉ chưa đầy 2 tuổi nhưng cặp đôi diễn xuất trước ống kính khá ăn ý, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem và hoàn toàn tự nhiên, không chút gượng gạo.

Bên cạnh đó, những thiết kế mà hai cô bé khoác lên người khá phù hợp với các bé đồng trang lứa, trang phục dễ dàng mặc trong những ngày đầu năm mới thêm ý nghĩa và nhiều niềm vui.

 

Trang phục: GUON

Photo: Cotin

Model: Bella, Rita Gạo nếp gạo tẻ

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả