Nguyễn Đình Thanh Tâm ăn Tết rộn ràng với MV Thiên duyên tiền định

0

(Saokul.com)- Nguyễn Đình Thanh Tâm khiến khán giả và người hâm mộ bất ngờ khi ra mắt MV “Thiên duyên tiền định” đậm chất Tết do chính bản thân mình thủ diễn cả hai nhân vật.

Sau một quãng thời gian trở lại làng nhạc Việt cùng chuỗi MV thú vị và độc đáo thuộc dự án #NDTT Come Back, nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm đã thành công khi tạo ra được một hình ảnh trẻ trung, đầy năng lượng và màu sắc mới trong lòng khán giả hâm mộ. Và mới đây, để tiếp nối tinh thần đặc biệt đó, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã bất ngờ ra mắt MV Thiên duyên tiền định, một MV đậm chất Xuân với giai điệu vô cùng tươi vui, nhẹ nhàng, ngọt ngào mà anh muốn dành tặng cho người hâm mộ của mình nhân dịp Tết đến.

Từ trước đến nay, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã từng một vài lần thể hiện các ca khúc nhạc Xuân như Chúc mừng năm mới, Mong xuân… nhưng có thể nói đây là lần đầu tiên nam ca sĩ chính thức ra mắt một sản phẩm mang đậm âm hưởng ngày Tết rộn ràng đến thế. Ca khúc Thiên duyên tiền định vốn là một bài hát rất quen thuộc với khán giả Việt vào mỗi độ Xuân về. 

Đi kèm với MV Thiên duyên tiền định, Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng ra mắt một bộ ảnh Tết rực rỡ sắc màu để dành tặng khán giả. Trong trang phục áo dài của Áo dài Sài Gòn và Dũng Art cùng bối cảnh đậm màu Tết Việt, Nguyễn Đình Thanh Tâm muốn thông qua hình ảnh mới mẻ này của bản thân mình trong bộ ảnh và cả MV để gửi một lời chúc đến cho khán giả. Anh mong tất cả mọi người sẽ có được một năm mới an lành và nhiều thành công hơn nữa. Đặc biệt, Nguyễn Đình Thanh Tâm hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và chờ đợi mình với những dự án mới lạ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả