Nguyên Vũ, Minh Luân, Bá Thắng xuất hiện bất ngờ với vai trò người mẫu trong BST của Nam Phong

0
(Saokul.com)- Thương hiệu thời trang CoCo&PaPa chiếm lĩnh chương trình thời trang Đại hội mỹ nam lần 6 được tổ chức hoành tráng tại TP.HCM. Qua phần mở màn đầu tiên đầy ấn tượng trong BST vô cùng độc đáo, NTK Nam Phong đã dẫn dắt khán giả xem biểu diễn hết bất ngờ này sang bất ngờ khác.
 
Đại hội mỹ nam mùa 6 sự tham gia của nhiều nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng. Là một chương trình biểu diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành cho các thương hiệu thời trang, các nhà thiết kế và giới người mẫu nam trong thị trường thời trang nước nhà, Đại hội mỹ nam được Công ty Gia Minh Media tổ chức thường niên với mong muốn mang đến sân chơi đẳng cấp dành cho các người mẫu nam, cơ hội trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang dành riêng cho phái mạnh.
 

Đến với chương trình, siêu mẫu Nam Phong đã mang đến BTS Coco & Papa mãn nhãn cùng với sự tham gia của các siêu mẫu, ca sĩ, diễn viên hàng đầu Việt Nam như Nguyên Vũ, Việt Quang , Hồ Việt Trung, Bá Thắng, Tùng Lâm, Hoàng Kỳ Nam, Thanh Thức, Minh Trung ,Minh Luân, Nam Phong, Hoàng Phi Kha, Nguyễn Minh Kha, Cao Xuân Tài, Lương Gia Huy, Broi K’ , Nhiko Đinh, Trịnh Xuân Nhãn, Mai Tuấn Anh, Lương Công Tuấn, Vũ Manh Hiệp, Giả Thanh Vũ, Nguyễn Sỹ Hưng…. 

Phần mở màn trong chương trình Đại hội mỹ nam 6, BST vô cùng độc đáo với phần trình diễn của Thanh Thức, Minh Luân, Hoàng Anh, Minh Trung

Ca sĩ Việt Quang trong mẫu thời trang mang đậm một dấu ấn rất riêng trong làng thời trang Việt.

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ tự tin trên đường băng với màn catwalk chuyên nghiệp, mẫu thời trang lạ mắt của thương hiệu CoCo&PaPa đã làm khán giả vô cùng hào hứng.

 Ca sĩ – diễn viên Tùng Lâm tái xuất với màn trình diễn đầy chuyên nghiệp. 

Lương Gia Huy với màn trình diễn đầy chuyên nghiệp.  

Nhiko Đinh

 

Giả Thanh Vũ

Thay 3 kiểu trang phục cùng một lúc trên đường băng, Nguyên Vũ đã làm khán giả hào hứng với phần trình diễn lạ mắt này. Với vị trí vedette kết thúc BST, nam ca sĩ chiếm lĩnh sân khấu với phần diễn tự tin và trang phục đầy ấn tượng

Với đam mê sáng tạo, những trang phục của Nam Phong mang đậm một dấu ấn rất riêng trong làng thời trang Việt. Những trang phục vest của Nam Phong được nhiều giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên lựa chọn để xuất hiện tại các sự kiện quan trọng.

Photo: Duy England

THUÝ MINH

Bài viết liên quan

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả