NTK Valentines Vân Nguyễn làm rực sáng sàn catwalk uần lễ liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018

0

(Saokul.com)- Trong đêm 29 và 30/12, nhà thiết kế Valentines Vân Nguyễn đã làm rực sáng bằng bộ sưu tập thời trang của mình tại Tuần lễ liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018.

Tuần lễ liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018 – Celebrations of Ha Noi Junior Fashion Week (#CHJFW201) đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt hiếm hoi dành của NTK Valentines Vân Nguyễn. Bên cạnh đó,  NTK Valentines Vân Nguyễn được vinh dự là  nhà thiết kế mở màn cho show diễn với bộ sưu tập mang tên My Haute Couture  đã làm bừng sáng đêm đông lạnh giá  giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Một lần nữa cô gái vàng của ngành thời trang quốc tế  Valentines Vân Nguyễn khiến  người xem và giới chuyên gia đánh giá thời trang  phải trầm trồ trước tài năng của mình trong các mẫu trang phục được biến hóa với những đường nét và họa tiết ấn tượng nhưng vẫn mang phong cách rất “thiếu nhi”.

Những màn catwalk chuyên nghiệp kết hợp với sân khấu được dàn dựng hoành tráng đã tạo nên một đêm diễn thời trang tuyệt vời  và hiếm hoi dành cho các thiếu nhi đã hứng minh cho chúng ta thấy, chỉ cần cố gắng và không từ bỏ đam mê, mọi việc sẽ như mong muốn và thành công sẽ luôn đến.

Đêm 30/12,  trong chương trình đấu giá từ thiện, Valentines Vân Nguyễn đã  mua một bức tranh Bồ Đề để giúp gây quỹ cho các bé trị giá 20 triệu đồng.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả