Nữ hoàng Nga Phan tự tin sau khi về nước làm đẹp

0
(Saokul.com)- Xuất hiện với phong cách trẻ trung và năng động với đầm vàng dáng suông, tạo điểm nhấn với thắt lưng nhỏ, Nữ hoàng Nga Phan khoe vẻ đẹp hình thể kiêu sa và đầy sức sống khi xuất hiện tại Thẩm mỹ viện.

Bước xuống với vẻ đẹp sang trọng, “Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2018″ khoe nét đẹp quyến rũ với những bước đi chững chạc của một “Doanh nhân” đầy uy quyền và nhan sắc, thu hút mọi ánh nhìn.

Từng đoạt ngôi vị cao nhất “Nữ hoàng Doanh nhân” trong cuộc thi “Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International 2018” được tổ chức tại Pháp. Hình ảnh đăng quang tại cuộc thi và giải thưởng 5000 đô dành cho người chiến thắng.

Được biết, Nga Phan đang sinh sống cùng chồng tại Pháp, công việc hiện tại chuyên cung cấp mỹ phẩm, dược phẩm và hàng thời trang chính hãng của Pháp về Việt Nam và đồng thời cùng với ông xã đang kinh doanh nhà hàng tại Pháp.

Nhân viên Thẩm mỹ viện giới thiệu cho Nga Phan – là nghệ danh mới được “Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2018″ đổi sau khi đăng quang, những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng như chương trình khuyến mại. ‘Sau khi đoạt giải thì cuộc sống của Nga có nhiều biến chuyển tích cực, tức là nhiều người biết tới hơn, công việc ngày càng thuận lợi hơn. Và nhất là tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, trong ngôn ngữ giao tiếp, cũng như về công việc’, Nga Phan chân thành chia sẻ.

Dự án sắp tới, người đẹp là muốn phát triển mạnh về hệ thống beautyful của bên Pháp về Việt Nam, về dược phẩm, mỹ phẩm và thời trang của Pháp. Muốn phát triển mạnh hơn về hướng này, đầu tư mạnh hơn và đang kêu gọi nhiều những Spa hay Shop về mỹ phẩm, thẩm mỹ.

Photo: Duy England

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả