“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hào phóng lấy tiền cát sê mua vàng tặng học trò và khán giả

0

(Saokul.com)- Chính tay đi mua và gửi tặng vàng may mắn cho ekip, học trò cùng hàng chục khán giả sau hai đêm diễn liên tục vào đúng ngày Vía Thần tài và Valentine, danh ca Ngọc Sơn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngày Lễ Tình nhân 14/2 vừa qua, cũng chính là ngày Vía Thần tài (Mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) theo quan niệm truyền thống của người Việt, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã có một hành động mà chưa từng có nghệ sĩ nào thực hiện. Theo đó, “Giáo sư âm nhạc” tự tay đi mua rất nhiều vàng với giá trị lên tới cả trăm triệu để tặng học trò, con em và đặc biệt là những người xung quanh – là đại gia đình mà Ngọc Sơn mang món nợ tình cảm suốt hơn 30 năm qua tại sự kiện ca nhạc mừng năm mới của tập đoàn Hanaka.

Tại đêm nhạc, các nghệ sĩ như Dương Ngọc Thái, Hoàng Châu, Lương Gia Huy, Duy Cường, Châu Ngọc Tiên và toàn bộ ekip từ MC, đạo diễn tới âm thanh ánh sáng đều được nhận vàng từ danh ca Ngọc Sơn.

Không có nhiều nghệ sĩ thực hiện hành động giống như Ngọc Sơn, nhưng bản thân “ông hoàng nhạc sến” chỉ mong muốn thể hiện sự tri ân và lời chúc may mắn của mình đến với những người đã luôn bên cạnh ủng hộ anh cũng như những khán giả thân thương luôn dành sự yêu mến cho Ngọc Sơn mà thôi.

Nam danh ca quan niệm, tài sản tiền bạc dù có bao nhiêu thì cũng “tiêu xài là hết, cho đi là còn mãi”. Anh dùng hành động đặc biệt này để thể hiện lòng cảm kích, sự trân trọng của mình đến với mọi người xung quanh. Có lẽ đó là lý do mà dù có bao nhiêu thế hệ ca sĩ mới xuất hiện, nam danh ca Ngọc Sơn vẫn luôn chiếm giữ một vị trí quan trọng trong lòng khán giả yêu nhạc.

Điều này nhất quán với những nghĩa cả cao đẹp từ trước đến nay của danh ca Ngọc Sơn. Số cát-sê anh nhận được nhiều năm qua Ngọc Sơn đã dành phần lớn để làm từ thiện, thậm chí là trong nhiều show diễn anh còn tặng lại cho khán giả.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả