Phận làm cha đơn thân lầm lũi của Hữu Tiến đươc tái hiện trên phim

0

(Saokul.com)- Tối 21/1, nghệ sỹ Hữu Tiến cùng ekip quyết định ra mắt kênh Youtube TIÊN Production cùng dự án phim đầu tay do mình làm đạo diễn “Thiên thần của cha” cùng MV “12 con giáp”.

Buổi ra mắt TIÊN Production nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới và nghệ sĩ. Nghệ sĩ Công Ninh, Trịnh Kim Chi, Gia Bảo, Đàm Loan, Hồng Trang, Hải Triều, Minh Dự, Anh Tú, đạo diễn Ngọc Hùng, Khương Ngọc, Thuận Nguyễn… cùng đông đảo các bé thiếu nhi và phụ huynh tham dự. Trong buổi ra mắt, đạo diễn Hữu Tiến còn lì xì sớm cho dàn diễn viên cùng 12 bé thiếu nhi trong MV. 
 
 
Với “Thiên thần của cha”, Hữu Tiến khắc họa hình ảnh người cha đơn thân lầm lũi nuôi con một mình. Phim kể kể về người cha làm thợ mộc bị câm tên Lâm (Quang Tuấn đóng) và đứa con gái 7 tuổi Bé Chi (Cát Vi đóng) sống trong 1 khu lao động nghèo.1 ngày nọ trong lúc đi học Bé Chi mất tích. Lâm và cả xóm cùng tìm kiếm trong tuyệt vọng. 3 tháng sau công an phát hiện 1 đứa bé nằm xỉu ngoài đường và nhận dạng là bé Chi. Ngày trở về, Chi khác hoàn toàn lúc trước khiến Lâm phát hiện ra đây thực chất không phải con gái mình. Sự thật phơi bày, Lâm lầm lũi tìm con 15 năm trong vô vọng. Phim còn có sự tham gia của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Minh Dự, Nguyễn Anh Tú , Xuân Tiến, Phúc Zelo, Tuyền Mập,  Phương Bình, Huỳnh Thanh Trực. Trong phim sự dụng “Để dành cho con”, sáng tác của Nguyễn Văn Chung, Trình bày Bùi Anh Tú.
 
Nghệ sĩ Công Ninh khen ngợi Nguyễn Hữu Tiến làm phim ngày càng tiến bộ, có nhiều cảm xúc và khai thác tận cùng ngóc ngách nỗi cô đơn, dày vò và đau đớn của người cha mất con. Anh cũng khen ngợi Quang Tuấn làm tốt vai diễn của một người câm, nỗi đau xé lòng nhưng không  thể nói. Ngoài ra, nghệ sĩ gạo cội còn đặc biệt dành cảm tình cho sao nhí Cát Vi vì lối diễn tự nhiên của bé. “Làm nghệ thuật chưa bao giờ đơn giản, làm về tình cha con còn khó khăn hơn bội phần. Với cá nhân tôi đây là sản phẩm hay, cảm động và trần trụi về mặt cảm xúc, nỗi đau của một người cha mất con gái. Nhưng thực lòng, có đôi chổ Tiến còn hiền quá. Phải mạnh tay, liều lĩnh để dẫn dắt khán giả đến với thực tại nghiệt ngã thay vì né tránh sự đau đớn. Cũng qua đây, tôi dành lời khen cho Quang Tuấn vì anh hóa thân quá tốt cho vai diễn. Để làm được, chắc chắn Tuấn phải hy sinh rất nhiều” – nghệ sĩ Công Ninh chia sẻ.
 
Với MV 12 con giáp, đây là món quà đặc biệt mà TIÊN Production gửi đến các bé thiếu nhi nhân dịp đầu năm. Sáng tác vui nhộn của Nguyễn Văn Chung được dàn nghệ sĩ nhí Ben Lee, Hoàng Long Bin Bin, Cát Vi, Misa Khả Hân, Yến Linh, Thục Đình, Gia Huy, Cẩm An, Chiêm Thanh Thảo, Thiện Nhân, Simba Apu, Kelly Thảo Nguyên…  thể hiện một cách vui nhộn, hài hước.  Tính cách gần gũi, hiếu các bé giúp Nguyễn Hữu Tiến mạnh dạn đầu tư những sản phẩm về thiếu nhi trong thời gian sắp tới.
 
Một số hình ảnh trong buổi ra mắt: 
 
 
 
 
 
 
 
THÚY MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả