Phùng Thị Thu Thảo đăng quang hoa khôi đại sứ môi trường Hải Phòng

0

(Saokul.com)- Trải qua hơn 3 tháng tìm kiếm, đêm chung kết cuộc thi ”Hoa khôi đại sứ môi trường Hải Phòng 2019” đã khép lại với sự toả sáng của những thí sinh xuất sắc nhất tại Cung văn hoá lao động hữu nghị Việt Tiệp – Tp. Hải Phòng vào đêm 6-4. Ngôi vị Hoa khôi đã gọi tên cô gái xinh đẹp Phùng Thị Thu Thảo (153).


Cuộc thi “Hoa khôi Đại sứ môi trường Hải Phòng 2019” là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho các nữ sinh, công dân của Thành phố Hải Phòng có độ tuổi từ 18 đến 26 tuổi; Nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện và đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động tuyên truyền về những sự kiện, chương trình bảo vệ môi trường cũng như quảng bá, phát triển du lịch tại thành phố Hải Phòng; đồng thời nhằm tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.


Sau 3 tháng phát động và nhận hơn 200 hồ sơ gửi về tham gia, cuộc thi lần lượt diễn ra các vòng Sơ khảo, Casting, Bán kết, cùng các hoạt động cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua… đã phần nào gửi gắm và lan toả tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống từ những người đẹp – công dân của Thành phố cảng. Đêm chung kết đã diễn ra đầy kịch tính với sự toả sáng của những thí sinh khá đồng đều về nhan sắc và tài năng, Ban giám khảo đã rất khó khăn khi đưa ra quyết định loại dần những cái tên sau từng phần thi.

Với tiêu chí đặt tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường lên hàng đầu, Hoa khôi sau khi đăng quang cuộc thi sẽ có một năm đương nhiệm với nhiều hoạt động liên quan đến việc bảo vệ và gìn giữ môi trường sống. Chính vì điều này mà có rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi được gửi từ các bạn sinh viên đang theo học những ngành học về tài nguyên môi trường như: Công nghệ & kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên môi trường, Công nghệ sinh học, hoá học…

Phần thi trang phục áo dài truyền thống luôn là phần thi được mong đợi nhất tại các cuộc thi nhan sắc, qua đó vẻ đẹp dịu dàng, nét quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam được khắc hoạ rõ nét hơn hết. 30 thí sinh đã mang đến cho khán giả một phần trình diễn hoàn hảo với màn catwalk chuyên nghiệp sau hơn 3 tháng tham gia luyện tập và trải nghiệm sân khấu. 


Phần thi áo tắm đã diễn ra vô cùng sôi nổi, với sự trình diễn hình thể tự tin, xuất sắc của các cô gái; Qua đó, những biểu cảm chuyên nghiệp, đáng yêu của thí sinh đã được rất nhiều nhiếp ảnh gia có mặt tại Cung văn hoá lao động hữu nghị Việt Tiệp ghi lại qua những shoot hình đẹp đến ngẩn ngơ…


Top 5 thí sinh được gọi tên vào vòng thi ứng xử bao gồm: Nguyễn Thị Anh Thư (085), Trần Hương Giang (131), Phùng Thị Thu Thảo(153), Lê Thị Minh Huyền (161), Nguyễn Phương Hoa (130). Cả năm thí sinh đều trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về môi trường sống nên các câu hỏi về việc bảo vệ môi trường cũng không gây nhiều khó khăn cho các người đẹp, với câu trả lời thông minh, cá tính của mình, lần lượt Top 3 đã lộ diện dần…

Với câu trả lời ngắn gọn, rành mạch: Theo em tất cả những thứ xung quanh chúng ta tác động trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của con người cũng như sinh vật. Nếu trở thành Hoa khôi cuộc thi năm nay, em sẽ cùng các bạn thí sinh sẽ cùng nhau tuyên truyền về những hoạt động bảo vệ môi trường, tham gia các buổi Meeting kêu gọi sự chung tay của những người xung quanh cùng nhau bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống!” – đã giúp thí sinh Phùng Thị Thu Thảo đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết.

Phùng Thị Phương Thảo sinh năm 1999, sở hữu nhan sắc vượt trội cùng chiều cao 1,73m, hiện cô đang là sinh viên năm 2 Đại học Hàng hải Việt Nam. Với chiến thắng này, ngoài những giải thưởng quy định từ BTC, Hoa khôi Phùng Thị Phương Thảo sẽ nhận được Vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng.

Chung kết HKDSMT  55

Chung kết HKDSMT  3

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả