Quên Hoa Vinh đi, đây mới là hiện tượng hot nhất mạng xã hội

0

(Saokul.com)- Mới đây trên trang facebook của ca sĩ A Tuân một cơn bão livetream đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo hiện tượng mạng.

Nhóm nghệ sĩ như Chu Bin, “ông trùm mạng xã hội” – ca sĩ A Tuân, Huỳnh Ái Vy (Về đây em lo), hoa hậu Nguyễn Vi Thuý, nam vuơng Keenboy Lê thu hút hơn 40.000 nguời xem trực tiếp cùng hàng chục ngàn tuơng tác. Đây là con số hot nhất và cao nhất vượt xa tất cả các hiện tượng mạng xã hội trong thời điểm hiện tại.

Trong livestream này, ca sĩ Chu Bin đã rất thăng hoa với các hit: “Giả vờ thương anh có được không”, “người từng thương”,… Là ngôi sao nổi tiếng nhiều năm,từng bị so sánh khi hiện tượng mạng Hoa Vinh hát lại các hit “Hãy xem là giấc mơ”, “giả vờ thương anh có được không” của mình nhưng lại được quan tâm nhiều hơn và xảy ra một trận  tranh cãi lớn, Chu Bin không quan tâm và vẫn âm thầm với việc đi diễn và chăm lo cho sản phẩm của mình. Khi trong thời điểm hiện tại các livetream của Hoa Vinh trở lên ko còn đặc biệt thì Chu Bin bất ngờ xuất hiện bằng giọng ca nội lực nhưng đầy cảm xúc và kinh nghiệm. Chu Bin đã gây bão mạng xã hội với hơn 40.000 người cùng xem.

Ca sĩ Huỳnh Ái Vy học trò “ông trùm mạng xã hội” A Tuân từng là hoa khôi điện ảnh 2016. Là gương mặt thuơng hiệu hot của các nhãn hàng lớn, gần đây nhất Huỳnh Ái Vy với ca khúc “Về Đây Em Lo” đã trở thành hit quốc dân khi đứng đầu các ca khúc được cover trên TikTok . Vào hơn 100.000.000 lượt nghe trên kênh nghe nhạc trực tuyến. Sự xuất hiện của Huỳnh Ái Vy gây nhiều tò mò và quan tâm của khác giả.

Đối với “Nam vuơng thị phi” Keenboy Lê, mới đây anh là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ mạng xã hội và lấy được nước mắt bao nhiều người khi em cất lên tiếng hát từ đáy lòng qua ca khúc – “Mẹ”.

Trong livestream này, “nam vương thị phi” nhẹ nhàng đáp trả một cách thâm thuý những lời chê bai chỉ trích về nhan sắc của mình từ các đàn anh trong showbiz và cộng đồng mạng rằng: “Ai cũng có cuộc sống riêng và đều có ước mơ của riêng mình và tôi cũng thế, miễn sao chúng ta sống tốt tạo ra tài chính để có thể lo lắng và bảo vệ cho gia đình mình mà không ảnh hưởng đến ai thì đó là điều không nên lên án. Chúng ta hãy thể hiện bằng tài năng bản lĩnh của mình trong cuộc sống chứ đừng vội vàng nhìn vẻ bề ngoài để phán xét người khác và tôi vẫn tôn trọng các anh chị các bạn”

Vua mạng xã hội A Tuân cùng với mỹ phẩm Pagina của mình dành tặng khán giả 10 triệu đồng cùng ca khúc hài dễ thương do anh sáng tác mang tên: “Cuộc đời bá đạo”.

Livestream gây bão mạng xã hội của gia đình “Vua mạng xã hội” đạt con số kỷ lục hơn 40.000 người xem trực tiếp, hiện tại đạt hơn 1.000.000 người xem và tương tác vẫn không ngừng tăng thêm. Đây là con số hot nhất và cao nhất vượt xa tất cả các hiện tượng mạng xã hội trong thời điểm hiện tại.

Có thể nói, vua mạng xã hội A Tuân tiếp tục khẳng định vị trí khó ai sánh kịp trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội, như đã từng hỗ trợ cho thánh livetream Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Nhi, Huỳnh Ái Vy và hơn 30 hiện tượng mạng xã hội khác.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả