Sam khiến ai cũng bật cười khi hé lộ chuyện xin được hát ở lễ hội âm nhạc

0

(Saokul.com)- Chiều 23/4, ban tổ chức Thơm Music Festival 2019 đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để công bố thời gian diễn ra sự kiện năm nay.

Vừa trở về từ chương trình đố vui trực tuyến Confetti Việt Nam, Sam đã nhận lời làm MC cho lễ hội. Xuất hiện ở buổi họp báo, Sam diện váy trắng đơn giản nhưng vẫn thu hút ánh nhìn bởi nét đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút.

Khi được hỏi về lý do tham gia chương trình, Sam cho biết cô rất đam mê nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Từ lâu, Sam luôn mong ước được ca hát, niềm yêu thích này cũng thường xuyên được cô nàng bộc lộ khi tham gia những gameshow ăn khách. Tuy nhiên, lần nào Sam cất giọng hát cũng bị các đồng nghiệp như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy dè bĩu.

Tại Thơm Music Festival 2019, Sam ngỏ lời được thể hiện 1 tiết mục ca hát. Cô nàng hài hước nói rằng biết đâu với giọng hát đặc biệt “trời phú” cho mình, Sam sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt thì sao. Tuy nhiên, dường như lời ngỏ ý này lại không được hưởng ứng lắm.

“Tôi không đóng khung mình trong bất cứ hình ảnh nào mà luôn chủ động thay đổi sao cho phù hợp với tính chất công việc. Mọi người có thể thấy bề ngoài tôi dịu dàng nhưng kỳ thực cá tính tôi rất quyết đoán. Nếu đã muốn làm điều gì thì nhất định làm cho bằng được, tôi cũng chẳng ngại khó khăn, gian khổ, miễn sao chất lượng công việc đạt được tốt nhất là tôi đã hài lòng. Về chuyện ca hát, tôi biết chất giọng mình tới đâu. Thường thì tôi chỉ hát giúp vui cho mọi người. Nhưng nếu được cho hát thì tôi vẫn sẽ hát thôi” – Sam vui vẻ tiết lộ thêm.

Nói về công việc của mình, Sam chia sẻ: “Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã tham gia được hơn 20 dự án phim lớn, nhỏ khác nhau. Đồng thời tôi cũng có nhiều kinh nghiệm khi làm MC ở các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích. Tôi đang cố gắng hết sức để hi vọng khán giả sẽ ghi nhận những nỗ lực của mình với vai trò diễn viên, MC thực thụ”.

Sự kiện Thơm Music Festival 2019 là sân chơi lớn và chuyên nghiệp dành cho giới trẻ và đặc biệt là khán giả mộ điệu dòng nhạc Indie. Tiếp nối thành công của chương trình những mùa trước, lần này, chương trình sẽ được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư, TP HCM. Đêm nhạc với quy mô 10.000 khán giả có sự góp mặt của Vũ, Ngọt, Cá Hồi Hoang, Thái Đinh CAM, rapper Suboi, Binz và nghệ sĩ Thái Lan – Phum Viphurit.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả