Sau thời gian im lặng, Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng về sai phạm của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân

0
(Saokul.com)- Sau một thời gian giữ im lặng bởi câu chuyện lùm xùm của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, mới đây nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có phát ngôn chính thức trong chuyện này.
 

Mới đây, xuất hiện một thông tin tố cáo nhà sản xuất phim Thiên Đường – Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân do thiếu hụt tiền vốn nên đã nợ rất nhiều tiền thù lao của các bộ phận trong đoàn phim đã khiến phim bị dừng sản xuất khi tiến độ mới chỉ đạt được 70%. Ngoài ra, bà còn chậm trễ trong việc chi trả tiền khách sạn nghỉ ngơi ở Đà Lạt của phía ekip Hàn Quốc khiến đạo diễn và diễn viên nam Han Jae Suk bị giữ lại hộ chiếu và kéo theo là chậm trễ thời gian trở về Hàn Quốc và ảnh hưởng đến lịch trình công việc của nam diễn viên.

Vừa qua, nam diễn viên Xuân Nghị cũng đã chia sẻ về thiệt hại của bản thân sau khi phía nhà sản xuất phim Thiên Đường, bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nợ tiền cát-sê anh và toàn đoàn làm phim. Và trước việc đoàn làm phim người Hàn Quốc đã bị giữ passport cho đến khi đoàn phim thanh toán xong tiền nợ khách sạn trước đó của phía đoàn Hàn Quốc, Xuân Nghị cũng đã cảm thấy “đáng nhục cho bộ mặt quốc thể”

Bên cạnh Xuân Nghị, trong đó diễn viên Kiều Trinh cũng bất ngờ chia sẻ cô nhận được lời mời từ phía Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nhưng mời khá thiếu tôn trọng nên từ chối ngay từ đầu. “Mười mấy năm làm nghề chưa có lời mời nào thiếu tôn trọng diễn viên như vậy. Lời nói không mất tiền mua. Ngay từ đầu ê-kíp của bạn thể hiện sự chân thành thì diễn viên đâu có từ chối”, cô nói.

Ngoài Xuân Nghị thì diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng là nạn nhân chịu tổn thất không ít từ phía nhà sản xuất phim Thiên Đường. Hôm nay 5.12, Lý Nhã Kỳ chính thức có công văn về việc Công ty Ivonk của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân có các dấu hiệu về hành vi vi phạm pháp luật trong suốt quá trình sản xuất phim Thiên đường. Theo đó bộ phim chưa trở thành tác phẩm điện ảnh về thực tế cũng như theo luật định thực sự nhưng đã để lại cú sốc và hậu quả nặng nề cả về mặt tài chính và tinh thần cho cả đoàn làm phim cũng như Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Phát Phú (sau đây gọi tắt là “Phát Phú”). Đặc biệt  là đã gây ra các thiệt hại cả về vật chất và tinh thần cho Bà Trần Thị Thanh Nhàn (nghệ danh “Lý Nhã Kỳ”) với tư cách là chủ sở hữu của Phát Phú – đơn vị góp vốn đầu tư và đồng thời là diễn viên chính của phim, cũng là một nạn nhân trong sự việc này. 

“Chúng tôi sẵn sàng đưa ra các kiến nghị và hợp tác đầy đủ với các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền liên quan để vụ việc được giải quyết đúng pháp luật, hợp lý, hợp tình, đảm bảo chính sách Nhà nước về phát triển điện ảnh và hợp tác quốc tế, đảm bảo việc giữ gìn và phát triển mối quan hệ ngoại giao văn hóa giữa các quốc gia có công dân tham gia đoàn làm phim Thiên Đường”, Lý Nhã Kỳ cho biết.
 
Ảnh: FBNV
THUÝ MINH
 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả