Solo cùng Bolero 2018: Tú Tri – hotgirl võ thuật công khai hôn nhân đồng giới

0

(Saokul.com)- Nữ thí sinh nhỏ tuổi nhất của Solo cùng Bolero 2018 bất ngờ công khai cuộc hôn nhân đồng giới ngay đêm thi đầu tiên của vòng chung kết 2 (phát sóng tối 26/11), khiến các giám khảo sửng sốt.

Là là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Solo cùng Bolero 2018 Tú Tri được xem là cô gái trong mộng của không ít chàng trai. Thế nhưng, trong đêm thi tối 26/11,Tú Tri đã bất ngờ công bố đã làm lễ đính hôn cùng với người yêu đồng giới (đạo diễn trẻ Yun Bin – 1 đạo diễn nổi tiếng trong cộng đồng LGBT). Lễ đính hôn của cô đã diễn ra hồi đầu tháng 10/2018. Hiện tại Tú Tri khá hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc  hôn nhân này khi được chồng và mẹ chồng yêu thương và chìu chuộng hết mực. Với niềm hạnh phúc ấy, Tú Tri chọn ca khúc “Khi đã yêu” để thể hiện trong phần thi đơn ca thể hiện dấu ấn cá nhân. Giám khảo Phi Nhung khá bất ngờ trước thông tin này. Chị nhận xét Tú Tri tuy phần đầu của bài hát tiếng hát còn lạc lõng nhưng chị khâm phục sự dũng cảm, bản lĩnh của nữ thí sinh nhỏ tuổi và chúc mừng cho hạnh phúc của cô. Kết thúc phần thi chính, tổng số điểm Tú Tri nhận được là 37,75 điểm, số điểm cao nhất của đêm đầu tiên – vòng chung kết 2 Solo cùng Bolero 2018.

Cùng đạt số điểm bằng với Tú Tri là chàng diễn viên Huỳnh Gia Đạt. Anh chọn ca khúc Thưở ấy có em. Với chất giọng khỏe khoắn, nam tính và đầy năng lượng, Huỳnh Gia Đạt thể hiện ca khúc đầy cảm xúc và phiêu như một kẻ đang say tình. Giám khảo Đan Trường nhận xét: “So với vòng đầu, lần này em lột xác hẳn nhưng sức vẫn còn hơi yếu, giống như say tình hơi nhát. Với ca khúc phối theo điệu Jazz- Blue này, em thể hiện tinh thần rất tốt nhưng em phải say tình ngông nghênh hơn. Tuy nhiên, anh rất thích em!”

Chàng trai xứ Huế Quang Thành dự thi với ca khúc Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi. Giám khảo Mạnh Quỳnh nhận xét Quang Thành là thí sinh sáng giá của chương trình năm nay, tuy nhiên ở phần thi solo, do bị tập trung quá nên có lúc anh hát bị dồn chữ, có chỗ thì bị kéo dài quá. Tổng điểm của anh là 37 điểm.

So với đêm Chung kết 1, tuần này Như Ý có phần xuống phong độ. Cô chọn ca khúc Dấu chân kỷ niệm vì hâm mộ nữ giám khảo Phi Nhung. Đây là một thử thách cực kỳ khó khăn cho Như Ý bởi nữ giám khảo có “tiền sử” chê thẳng các thí sinh thể hiện không thành công các ca khúc mà mình từng thể hiện. Tổng điểm Như Ý nhận được là 37.

Anh thợ hớt tóc Nguyễn Văn Minh dự thi với ca khúc Trong tầm mắt đời được anh phối nhạc lại theo phong cách “sang” hơn nhưng cách thể hiện vẫn “kinh điển” như nhiều ca sĩ khác. Và điều đó khiến cho anh bị mất điểm. Với số điểm thấp nhất là 35, Nguyễn Văn Minh đã phải dừng chân ở top 15 của Solo cùng Bolero 2018.

Vòng Chung kết 2 sẽ tiếp tục vào thứ Hai tuần sau với 5 thí sinh tiếp theo trong tốp thứ 2 là Trọng Khương, Trúc Anh, Nguyễn Huy, Quang Đệ, Lâm Quốc Khải.

THUÝ MINH

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả