Tết này ở Đầm Sen có gì mới?

0

Với chủ đề “Siêu Tết Đầm Sen” năm nay, Công ti Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ đã chuẩn bị nhiều nội dung hoàn toàn mới dành cho du khách đến vui chơi vào những ngày Tết Kỷ Hợi 2019.

Bắn pháo hoa mừng xuân Kỷ Hợi

 
 

Vào thời khắc giao thừa mừng xuân Kỷ Hợi, Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ trình diễn màn pháo hoa đẹp mắt tại hồ Đầm Sen. Để chào đón phút giao thừa xuân Kỷ Hợi, Đầm Sen sẽ tổ chức chương trình ca nhạc Xuân hội ngộ từ 21 giờ 30 đến 23 giờ 40 tại sân khấu ngôi sao. Sẽ có các ca sĩ thành phố tham gia như Võ Đình Phước, nhóm Fly, Hoàng Hoa, Tuyết Ngọc Bảo, ảo thuật gia Minh Hiếu, và các nghệ sĩ khác.

Con đường Mây

Là một trong những điểm tạo dáng độc đáo trong Tết Kỷ Hợi tại Đầm Sen. “Đường mây” là lối vào vườn hoa Nam Tú Thương Uyển, được hóa thành lối vào “thiên đình” bởi một lớp mây trắng phủ kín lối đi. Du khách còn có thể tham gia trò chơi tạo mây theo hình trái tim độc đáo để tặng bạn bè đi cùng.

Cầu tàng hình

Đây là một sản phẩm tạo dáng trên mặt nước của CVVH Đầm Sen khánh thành vào dịp Tết nguyên đán 2019. Cầu được làm bằng chất liệu trong suốt và chống trượt, dài 44 mét, nằm ẩn dưới mặt nước hồ Đầm Sen. Du khách sẽ được trải nghiệm đi trên mặt nước như những ảo thuật gia. Hay tạo dáng đứng chơ vơ giữa hồ Đầm sen một cách ảo diệu. Thậm chí là ngồi xích đu lửng lơ giữa hồ. Bên cạnh đó, Đầm Sen cũng chụp ảnh miễn phí cho du khách tạo dáng trên cầu nữa đó.

Cầu Chân Mây

Thay vì đổ xô lên Đà Lạt để chụp những bức ảnh chơ vơ giữa trời, bạn có thể tạo dáng như vậy ngay tại Đầm Sen trong dịp Tết nguyên đán 2019. Đầm Sen đã làm một “cầu chân mây” với những nấc thang lên cao, hướng ra hồ. Bạn có thể đi lên, và bắt lấy những khoảnh khắc độc đáo cho mình.

Quảng trường 7 Kì quan

Đặt ở Quảng trường La Mã. Đây cũng là trào lưu đang nở rộ ở nhiều nơi. Nhưng mỗi nơi sẽ có một “kỳ quan” riêng. Đầm Sen cũng sẽ đem đến cho du khách những tác phẩm mới, được đặt giữa không gian vườn hoa hướng dương, hoa hồng rộng lớn.

Ca nhạc suốt 6 ngày Tết

Tại sân khấu Ngôi Sao, các nghệ sĩ Hoài Linh, Tấn Beo, Minh Nhí, Lê Giang, Gia Bảo… sẽ luân phiên biểu diễn trong liveshow “Những nụ cười xuân”. Chương trình diễn ra vào lúc 12 giờ từ mùng 1 đến mùng 6 Tết.

“Thần tài” Hoài Linh lì xì tết

“Thần tài” của Đầm Sen năm nay chính là NSƯT – danh hài Hoài Linh và Gia Bảo. Hai vị “thần tài” sẽ lì xì Tết heo vàng cho du khách vào lúc 13g30 sau mỗi buổi diễn “Những nụ cười xuân”. (Riêng mùng 3, NSUT Hoài Linh sẽ lì xì lúc 15 giờ).

Lễ hội Canival

“Binh đoàn họ trư”, “người lò xo”, “Nàng tiên xuân”, “Kim hợi thần tài”, là những hình ảnh mới trong nội dung “biểu diễn đường phố” suốt những ngày Tết. Nhắc tới “Binh đoàn họ trư”, đây là tiết mục “múa rối” đường phố. Một người điều khiển với 8 chú heo vui tính, lúc lắc trên đường đi. “Người lò xo” là một nhân vật đặc biệt, có thể bung tay bung chân dài mấy thước, tạo sự thích thú cho khán giả. Đặc biệt, trong lễ hội Canival năm nay sẽ có nhiều người mẫu đến từ các nước Châu Âu tham gia lễ hội.

Tăng trò chơi cho vé trọn gói

Chỉ với giá trọn gói chỉ 280.000 đồng/người lớn (200.000 đồng/trẻ em), du khách sẽ thoải mái chơi nhiều lần những trò mình yêu thích. Đồng thời được tham gia các trò chơi vốn chỉ có trong vé Silver trước đây. Cụ thể là trò chơi siêu cảm giác mạnh mới nhất: Power Surge. Đây là trò chơi với 6 tay quay đa chiều trên không, đem đến cho du khách trải nghiệm bay bổng đầy thú vị. Bên cạnh đó còn có các trò chơi “Lâu đài kỳ thú”, “Cụm tương tác ảo 9D”, “Nhà hơi liên hoàn”. Ngoài ra du khách còn được tặng voucher sử dụng dịch vụ ăn uống tại công viên trị giá 30.000 đồng/vé.

TM

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả