Thách Thức Danh Hài 2018: Trấn Thành, Trường Giang “sốc” trước nữ thí sinh đánh chồng ngay trên sân khấu

0

(Saokul.com)- Trong tập 7 chương trình “Thách thức danh hài” Trấn Thành, Trường Giang “sốc” trước nữ thí sinh đánh chồng ngay trên sân khấu. Nhìn anh chồng “chịu trận” bị đánh đòn thật và biểu cảm hài hước của anh khiến khán giả thể không nhịn cười.

Thí sinh đầu tiên là Mỹ Phương – làm nghề “cho tiền góp”. Trước khi vào phần thi, cô nàng đã nhanh tay tặng Trấn Thành, Trường Giang và gửi cho cả nghệ sĩ Hoài Linh 3 bịch khô cá sặc – đặc sản quê hương Châu Đốc khiến hai nam giám khảo “mê tít”. Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Phương rưng rưng nước mắt cho biết cô không có khiếu hài hước nhưng vẫn đăng kí đi thi vì quá “mê” Trấn Thành khiến nam danh hài “tan chảy”.

Trái với lời tự nhận “nổi tiếng vô duyên” ban đầu, Mỹ Phương bằng chính sự thông minh và duyên dáng của mình đã khiến Trấn Thành nở nụ cười dù bị chửi “Má Trấn Thành” ở vòng thi đầu tiên. Bước vào vòng thứ 2, Mỹ Phương có sự đầu tư hơn về tiết mục khi dành thời gian photoshop hình Trường Giang, Trấn Thành và xuống tận bàn tương tác với hai giám khảo. Tuy nhiên phần thi này không được Trấn Thành đánh giá cao và tức nhiên cũng không chọc cười được hai giám khảo nên Mỹ Phương phải ra về “tay trắng”.

Tiếp nối chương trình là phần dự thi của Tuyết Ngân, sinh viên Đại học Văn hóa TP.HCM. Cùng thi với cô nàng là người bạn cùng lớp Nguyễn Anh Tuấn – một anh chàng đã tự học tiếng Thái 5 năm, có khả năng nói tiếng Thái cực lưu loát. Trong khi Tuyết Ngân khá trầm thì Anh Tuấn lại cực nhiệt tình “bung xõa” trên sân khấu với những câu nói tiếng Thái khiến Trấn Thành, Trường Giang rất ấn tượng. Tuy nhiên trong 60 giây đầu tiên, với kịch bản thiếu điểm nhấn và mảng miếng hài khá cũ, đôi bạn đã không thành công khiến hai danh hài nở nụ cười và đành ngậm ngùi “quẹo phải”.

Dù đã 65 tuổi nhưng mẹ của Kiều Thiên vẫn rất vui tính và đam mê hài kịch, cô khiến Trường Giang, Trấn Thành cười ngất khi tiết lộ nhiều lúc chiên cháy cả bánh cam chuẩn bị bán vì quá mê xem hai người diễn hài. Ở 60 giây đầu tiên, hai mẹ con đã tổ chức “đưa đám” Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy ngay trên sân khấu khiến giám khảo Trường Giang khá sượng sùng còn Trấn Thành lại phá ra cười vì nét diễn vụng về, đáng yêu của mẹ Kiều Thiên. Ở 60 giây tiếp theo, Kiều Thiên và mẹ vẫn diễn tiếp tục kịch bản trước đó nhưng với những tình tiết khá khó hiểu nên đã không thể chinh phục được giải thưởng 10 triệu đồng.

Thí sinh kế tiếp là Bế Thị Kim Trinh, 34 tuổi. Kim Trinh khiến hai giám khảo thích thú khi dắt theo cả gia đình: ông xã và hai cô gái đến cùng thi Thách Thức Danh Hài. Trước thắc mắc của giám khảo Trường Giang về họ “Bế” khá lạ, Kim Trinh cho biết mình là cháu cố đời thứ 7 của ông Bế Văn Đàn khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Bước vào phần thi, Kim Trinh vào vai người mẹ có 3 đứa con và dùng roi đánh đòn con trai lớn cũng chính là chồng cô sau khi cả 3 anh em trốn đi chơi. Nhìn anh chồng “chịu trận” bị đánh đòn thật và biểu cảm hài hước của anh khiến khán giả thể không nhịn cười. Tuy nhiên, dù đã hết 60 giây nhưng Trấn Thành, Trường Giang vẫn “tỉnh bơ” vì cho rằng Kim Trinh dữ quá. Để chỉ rõ hơn cho thí sinh, Trấn Thành đã đích thân lên sân khấu thị phạm cho Kim Trinh, chỉ cô cách diễn nhẹ nhàng hơn, không cần đánh thật nhưng vẫn chọc cười được giám khảo.

Tiếp theo là chàng trai Minh Trí, 18 tuổi đang chạy Grab ở TP. Hồ Chí Minh. Minh Trí khiến mọi người “dở khóc dở cười” khi tiết lộ ban đầu anh chàng định đi thi cùng một người bạn nhưng do nhà xa và bất đồng ý kiến nên hai người đã cãi lộn, kết quả là anh chàng phải đi thi một mình. Mặc dù không chọc cười được ban giám khảo ở phần dự thi của mình nhưng ngay sau đó, Minh Trí đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cùng Ngô Kiến Huy ôm bụng “cười nghiêng ngả” khi đề nghị hát tặng ca khúc Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh và được Trường Giang phong là “màn trình diễn đỉnh nhất festival âm nhạc châu Á” vì… lạc tông nặng.

Thí sinh cuối cùng khép lại đêm thi là Kế Tài, đến từ Gia Lai. Anh cho biết đã nghĩ ra kịch bản từ 3 tháng trước và sửa dần theo thời gian cho đến ngày đi thi. Quả nhiên, ở phần thi đầu tiên, Kế Tài đã xuất sắc khiến cả Trấn Thành, Trường Giang phá ra cười bằng cách “bốc phốt” Trấn Thành đã “đâm chọt” đồng nghiệp Tiến Luật làm anh phải bỏ làm MC Thách Thức Danh Hài mùa 5. Quyết tâm chinh phục giải thưởng lớn, Kế Tài tiếp tục thi vòng 2.  Kế Tài quyết định dừng lại và ra về với 10 triệu đồng. Ngoài ra, Trấn Thành còn tặng riêng cho thí sinh 5 triệu làm lộ phí.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả