Thiên thần nhí Chiko đi làm mẫu trình diễn, Ngọc Diễm hết lời động viên

0

(Saokul.com)- Mới đây, công chúa nhỏ nhà Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm đã tự tin trên sàn catwalk tại ‘Asian Kids Fashion Show 2019’.

Sau khi biểu diễn tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Chiko tiếp tục góp mặt tại  ‘Asian Kids Fashion Show 2019’ mặc dùmẹ Ngọc Diễm bận công tác tại Cần Thơ, Chiko được bà ngoại đưa đến điểm diễn. Tại chương trình, Chiko trình diễn hai bộ sưu tập mang tên “Indonesia” và “KK Children”. 

Trên sân khấu của  ‘Asian Kids Fashion Show 2019’, Chiko có những bước đi tự tin do trước đó được thầy Nguyễn Hưng Phúc chỉ dạy nhiệt tình.

Cạnh đó cô bé học thêm thần thái sân khấu từ mẹ. Vẫn giữ được nét hồn nhiên của trẻ nhỏ, Chiki còn được khen biểu cảm gương mặt tốt.

Khi xem những hình ảnh của con gái trên sản diễn, Ngọc Diễm tỏ ra hài lòng. Cô cho biết, cạnh việc trưởng thành hàng ngày thông qua hoạt động học tập, Chiki ngày càng bộc lộ tố chất làm mẫu trên sân khấu. Tuy nhiên Ngọc Diễm không định hướng bé theo nghề mẫu  mà để mọi thứ hoàn toàn tự nhiên.

Trong tối qua vì bận rộn công việc tại Cần Thơ và trở về thành phố Hồ Chí Minh đúng giờ cao điểm, Ngọc Diễm không đến kịp lúc Chiko biểu diễn. Ngay sau giờ diễn, cô đến đón con gái và và dành những cái ôm ngọt ngào cho bé. Ngọc Diễm cũng mở lời xin lỗi con gái và bé vui vẻ chấp thuận. Dù còn bé, song Chiko rất hiểu công việc MC và kinh doanh của mẹ bận rộn vào dịp cuối năm.

Cạnh việc cho con gái theo học trong môi trường quốc tế và cho tham gia những chương trình thiếu nhi, Ngọc Diễm chú trọng dạy con cách cảm nhận cuộc sống. Hàng ngày, cô kể cho Chiko nghe những câu chuyện gần gũi để bé có những bài học giá trị.

Cạnh đó, Ngọc Diễm thường xuyên cho con hòa mình vào thiên nhiên thông qua du lịch để con có thêm trải nghiệm. Ngọc Diễm cho biết, cô hài lòng vì con yêu thiên nhiên, động vật và biết san sẻ cũng những số phận khó khăn hơn. Ở độ tuổi 8, 9 các bé thiếu nhí rất có nhu cầu khám phá và được chỉ dạy về kỹ năng sống. Thay vì bảo bọc quá nhiều Ngọc Diễm cho con gái chủ động tìm hiểu và đăng ký tham gia những chương trình bé yêu thích. 

Photo: Lê Huy

THÚY MINH

 

Bài viết liên quan

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả