Trận chiến sinh tử: Xứng danh “Chị Mười Ba”, Thu Trang hạ gục Tiến Luật, Anh Tú

0

(Saokul.com)- Tập 1 của chương trình Trận chiến sinh tử – The Battle of life vừa lên sóng trên trang YouTube chính thức của nghệ sĩ hài Thu Trang. Trận chiến sinh tử là chương trình do Thu Trang tự đầu tư sản xuất với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách rất riêng.

Trong tập đầu tiên, 6 người chơi gồm Thu Trang – Tiến Luật – Phát La – Anh Tú – La Thành – Sĩ Thanh đã thi đấu với nhau để giành chiến thắng cuối cùng. Trận chiến sinh tử mang không khí vui nhộn, hài hước, là nơi để các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện sự lém lỉnh, duyên dáng của mình.

Ở trò chơi đầu tiên mang tên “Phóng phi tiêu lập đội”, Thu Trang – Tiến Luật – Phát La – Anh Tú – La Thành – Sĩ Thanh lần lượt thực hiện thử thách phóng phi tiêu vào bong bóng để tìm kiếm những con số được giấu phía trong. Trong trường hợp phóng nhầm bong bóng không có con số, các nghệ sĩ phải chịu hình phạt được giấu ở quả bóng ấy.

Trong trò chơi thứ hai mang tên “Bịt mắt đập heo”, các đội chơi phải chia nhau ra để thực hiện yêu cầu bịt mắt đập bể ống heo để tìm các chữ Trận – Chiến – Sinh – Tử đang được cất giấu. Một tình huống thú vị là anh chàng đẹp trai Anh Tú liên tục tạo dáng như các đại hiệp bước ra từ phim kiếm hiệp TVB. Cứ mỗi lần vung tay đập vỡ một chú heo, Anh Tú lại xoay người tạo dáng. Nhìn thấy cảnh tượng này, Thu Trang – Tiến Luật – Sĩ Thanh – La Thành – Phát La đều phá ra cười ngất.

Với trò chơi cuối cùng, các người chơi sẽ lao vào bắn giết nhau bằng súng nước. Các người chơi sẽ tìm kiếm súng và đạn nhanh nhất có thể. Chỉ có 2 ống đạn màu đỏ là thật, còn lại đều là đạn giả. Các người chơi phải bắn trúng vào vòng tròn nguy hiểm thì mới tiêu diệt được đối thủ. Người chơi bị bắn vào bất cứ bộ phận nào khác ngoài vòng tròn nguy hiểm, sẽ không được sử dụng bộ phận đó nữa. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Ở phần thi quyết định này, Thu Trang là người giành được chiến thắng cuối cùng. Với sự thông minh, nhanh nhẹn, Thu Trang một lần nữa chứng minh danh xưng “Chị Mười Ba” không phải hữu danh vô thực. Giải thưởng dành cho Thu Trang là 5 triệu đồng.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả