Trang Lạ tung bộ ảnh đầy hoang dại

0

(Saokul.com)- Trong bộ ảnh mới , Trang Lạ diện veston trẻ trung sang trọng. Đây cũng là hình ảnh cô xây dựng trong suốt quá trình khởi nghiệp.

Trang lạ được biết đến với phong cách thời trang ấn tượng, cá tính. Trước đây, cô  cũng trở thành gương mặt yêu thích hàng đầu của các nhà thiết kế trong và ngoài nước.  

Trong bộ ảnh này, Trang Lạ  toát ra sự thoải mái, có chút mạnh mẽ và hoang dại nhưng có chút của người nữ lãnh đạo. Và đó cũng chính là hình ảnh cô đang hướng tới.  

Cô không còn gò bó trong những thước hình điệu đà, thay vào đó là sự phóng khoáng.   Sau khi tạm xa sàn diễn, Trang Lạ tập trung cho việc học và hiện đã tốt nghiệp MBA của đại học Bách Khoa liên kết với Đại Học Thuỵ Sĩ.   

Trang lạ cũng cho biết, ngoài công việc, cô cũng dành nhiều thời gian chăm chút cho tổ ấm nhỏ. Cô dành thành gian học cách làm các món ăn mang hương vị miền Bắc cho chồng.

Ông xã của Trang Lạ dù sinh sống ở Pháp nhưng vẫn luôn yêu thích ẩm thực Việt. Anh thích món Bắc bởi cách gia giảm, vị thanh nhẹ, ít dầu mỡ và tốt cho sức khỏe.  

Hiện vợ chồng Trang Lạ sở hữu không ít bất động sản trong đó có biệt thự vườn 1000 mét vuông, căn hộ penthouse. Nữ người mẫu chưa vội sinh con bởi muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và tiếp tục con đường học vấn.

Photo: Tom Nguyễn 
Stylist: Tân Đà Lạt 
Makeup: Thanh Phong 
Hair: Huyền Anh 
Trang phục: Mango    
THUÝ MINH

 
 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả